Bạn Sẽ Chọn Yếu Tố Nào Khi Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp ?

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp mang lại

Mua quà tặng doanh nghiệp thường là một phần của chiến lược kinh doanh trong các tổ chức, đơn vị kinh doanh. Mục đích của quà tặng là để giới thiệu sản phẩm và quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu. Đồng thời có vai trò như lời cảm ơn của doanh nghiệp gửi tới người nhận. Món quà chính là lời tri ân đến những người đã gắn bó với sản phẩm của tổ chức. Và họ là những đối tác đã góp phần vào sự hình thành và phát triển của tổ chức. Vậy nên quà tặng doanh nghiệp chính là “người đại diện” quan trọng không thể thiếu.

Cũng vì vai trò to lớn của quà tặng doanh nghiệp, mà những nhân viên được giao cho trọng trách chuẩn bị quà lại cảm thấy áp lực nhiều hơn. Họ phải đau đầu chọn lựa một món quà đủ tốt để không làm “mất mặt” công ty nhưng vẫn phải nằm trong ngân sách cho phép.

Muốn quà tặng mang lại hiệu quả thì đó phải là một món quà phù hợp. Phù hợp ở đây là đúng sở thích của người nhận, chuẩn về chi phí và tốt về chất lượng. Nhưng “tiền nào thì của đó”, sản phẩm chất lượng cao thì dĩ nhiên giá không thể “bèo” được, ngược lại giá rẻ thì không thể đòi hỏi hàng cao cấp được. Khi đó người mua quà sẽ phải đứng giữa 2 ngã rẽ “chất lượng” và “chi phí”.

Trước khi mua quà tặng doanh nghiệp cần cân nhắc rất kỹ từ hình thức, chất lượng cho tới chi phí

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những quyết định riêng, nhưng nếu bạn là người chịu trách nhiệm mua quà thì bạn sẽ làm như thế nào?

Gợi ý mua quà tặng doanh nghiệp chất lượng

Chắc hẳn phương án tốt nhất đối với các doanh nghiệp chính là một món quà thoả mãn cả hai yếu tố trên. Chất lượng vừa tốt mà giá cả lại hợp lý, làm vừa lòng người nhận cũng như lãnh đạo doanh nghiệp.

Để tìm được một sản phẩm như thế là điều không dễ dàng, thế nhưng không phải là không thể. Như sản phẩm làm từ lụa tơ tằm made in Việt Nam chẳng hạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn những món phụ kiện thời trang bằng lụa như cà vạt hay khăn để làm quà tặng doanh nghiệp.

Hãy thử tìm kiếm các sản phẩm như khăn lụa hay cà vạt lụa khi cần mua quà tặng doanh nghiệp

Bạn đừng lo lắng cà vạt lụa hay khăn lụa sẽ không hợp với sở thích người nhận. Vì đối với hầu hết mọi người chúng là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo. Bên cạnh đó những sản phẩm được làm từ tơ lụa Việt Nam, ví dụ như tơ lụa Bảo Lộc thì chất lượng không hề thua kém so với các mặt hàng thời trang lụa đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hermes, Louis Vuitton,… Đặc biệt khi muốn mua chúng bạn sẽ không cần phải trả những cái giá đắt đỏ mà ngân sách công ty khó lòng đáp ứng được.

Vậy nên bạn hãy thử tìm hiểu về những phụ kiện thời trang lụa tơ tằm trong nước khi cần mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp nhé. Bạn sẽ thấy những điều chúng tôi nói là không hề sai.

Bài viết khác: