Á hậu Thu Hương chia sẻ về Nhasilk

Vào ngày 19 tháng 10 năm 2018 tại Adora Luxury đã diễn ra lễ kỷ niệm 10 năm xuất bản tạp chí Phong cách doanh nhân, đồng thời cũng là sự kiện phát động chương trình bình chọn Top 100 phong cách doanh nhân quốc tế 2018 – 2019. Hoạt động do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương làm trưởng ban tổ chức nhằm gắn kết và hỗ trợ việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Sự kiện đánh giá sự ra mắt của Nhasilk

Với Nhasilk, buổi lễ này ghi dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa các sản phẩm cà vạt và khăn lụa tơ tằm của công ty với bộ sưu tập mới nhất đến từ hai nhà thiết kế sở hữu những bộ cánh lộng lẫy trong làng thời trang Việt Nam là Sỹ Hoàng và Angela Ngô. Đồng thời, chúng tôi cũng đảm nhận vai trò là đơn vị tài trợ, cung cấp quà tặng cho các khách mời tham dự sự kiện.

lễ kỷ niệm 10 năm xuất bản tạp chí Phong cách doanh nhân

Tại khu vực trưng bày sản phẩm của Nhasilk  hôm đó, chúng tôi nhận được rất nhiều lời chúc mừng và quan tâm đến từ các khách mời cũng như quý anh chị nhà báo. Nhưng một trong những vị khách để lại cho chúng tôi ấn tượng sâu đậm nhất chính là Á hậu Thu Hương.

Khi vừa nhìn thấy những chiếc khăn lụa, bà đã “thừa nhận” rằng mình bị thu hút bởi chúng – “Tôi thật sự ấn tượng với các mẫu thiết kế, tất cả đều rất độc đáo và đậm nét truyền thống của người Việt”. Cẩn thận nhìn ngắm từng sản phẩm, thích thú với ý nghĩa và câu chuyện văn hóa của chúng, chắc hẳn bà cũng là người yêu thích lụa.

Nhasilk – Thương hiệu lụa của người Việt

Sau khi đặt chiếc khăn họa tiết Ruộng bậc thang xuống, bà trải lòng: “Thị trường xảy ra nhiều biến cố, khó khăn nhất có lẽ là niềm tin của người tiêu dùng với lụa Việt. Tôi tin rằng, bằng tất cả tâm huyết của những người đã gây dựng nên thương hiệu lụa Việt chân chính, Nhasilk sẽ mang đến các sản phẩm lụa tơ tằm chất lượng và có được lòng tin của người tiêu dùng.”

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương chụp ảnh lưu niệm với sản phẩm khăn lụa Nhasilk 

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương chụp ảnh lưu niệm với sản phẩm khăn lụa Nhasilk 

Sự đồng điệu về tâm hồn và suy nghĩ của những con người có chung tình yêu với lụa, câu nói của Quý bà giúp chúng tôi vững bước hơn trên hành trình hiện thực hóa mục đích và sứ mệnh khôi phục các làng nghề dệt lụa trên cả nước, đem lụa Việt trở về đúng với vị trí và giá trị vốn có của nó.

Dẫu biết con đường ấy thực không dễ đi, vết thương lòng tin đã hằn sâu không dễ xoa dịu. Nhưng chúng tôi – những người Nhasilk sẽ không dừng bước bởi hành trang chúng tôi mang theo vẫn luôn và sẽ mãi là Lụa thật.Giá trị thật (Real silk.Real value). Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Á hậu Thu Hương vì sự tin tưởng mà bà đã dành cho Nhasilk nói riêng và cho lụa Việt nói chung.

Thông tin về Á hậu Thu Hương

Nguyễn Thu Hương sinh năm 1979. Bà đã đoạt danh hiệu Hoa khôi Thể thao năm 16 tuổi và gần đây nhất là ngôi vị á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới 2011.

Từng làm rất nhiều công việc từ MC, kinh doanh, đóng phim, làm báo… Song mọi người nhớ đến bà nhiều nhất với vai trò người dẫn chương trình Phụ nữ thế kỷ 21 và Làm giàu không khó trên sóng truyền hình VTV3.

Bất ngờ rẽ ngang sang thương trường, mở công ty và lao vào kinh doanh. Theo thời gian, bà trở thành một doanh nhân thành đạt và được biết đến với các vai trò là Tổng giám đốc một công ty truyền thông, chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam, chủ tịch một học viện chuyên đào tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu.