Chọn gì làm quà tặng hội nghị cho các khách hàng cao cấp?

Việc tổ chức các hội nghị cấp cao để gặp gỡ đối tác, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp đã trở thành hoạt động thường niên không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh việc tổ chức, sắp xếp các công việc, lên chương trình và danh sách khách mời cho hội nghị. Nhiều doanh nghiệp còn tinh tế lựa chọn những món quà tặng hội nghị cao cấp để dành tặng những vị khách tham gia vào hội nghị.

Những món quà sẽ được tính vào một phần của chương trình hội nghị và được sắp xếp bởi những người tổ chức trong hội nghị. Tuy nhiên, việc tặng quà trong các cuộc hội nghị cũng không phải là điều đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Để làm được điều đó một cách tốt nhất cũng là một nghệ thuật đấy.

Nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như mức độ phóng khoáng cho bộ mặt của các doanh nghiệp, công ty. Nên hiện nay hầu hết các công ty đều ưu tiên lựa chọn những món quà tặng hội nghị cao cấp để biếu tặng cho các thành viên tham gia hội nghị, chủ yếu là các khách hàng và đối tác.

quà tặng hội nghị

Một số lưu ý tặng quà hội nghị doanh nghiệp cần lưu ý 

Thông qua các món quà mà doanh nghiệp của bạn gửi tặng đến các thành viên tham gia hội nghị, thì những thành viên này có thể đánh giá, nhìn nhận về hình ảnh của doanh nghiệp bạn theo những chiều hướng khác nhau.

Hay nói theo một cách khác, nếu chọn được những món quà tặng hội nghị cao cấp phù hợp, điều đó sẽ rất có ích cho doanh nghiệp của bạn trong việc xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt những bạn hàng, đối tác và khách hàng của bạn. Vì vậy, để làm được điều này doanh nghiệp của bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Chọn quà phù hợp với từng đối tượng

Tùy vào từng hội nghị và tính chất của hội nghị mà thành viên tham gia sẽ khác nhau. Các thành viên tham gia hội nghị có thể là: nhân viên công ty, đối tác, khách hàng, cá nhân đại diện cho doanh nghiệp của đối tác…. Mỗi đối tượng sẽ phù hợp với những món quà tặng hội nghị khác nhau.

Do đó, doanh nghiệp phải lên danh sách những đối tượng tham gia vào hội nghị để từ đó dựa vào những đối tượng này mà có cách chuẩn bị những món quà tặng thích hợp nhất.

Quà tặng nên nhỏ gọn

cà vạt, món quà nhỏ gọn

Hình ảnh: Cà vạt – Món quà nhỏ gọn, cao cấp

Nên chọn quà tặng nhỏ gọn cho các thành viên tham gia hội nghị, hạn chế những món quà quá to hoặc cồng kềnh. Quà tặng nhỏ gọn sẽ tiện lợi hơn để cất giữ và cầm về sau khi buổi hội nghị kết thúc. Và cũng dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị và di chuyển những món quà nhỏ gọn hơn cho công tác chuẩn bị hội nghị so với những món quà lớn hoặc cồng kềnh.

>>> Xem thêm: Khám Phá Quà Tặng Doanh Nghiệp Cuối Năm Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Những ý tưởng về quà tặng hội nghị cao cấp

Lụa cao cấp – Quà tặng hội nghị sang trọng, cao cấp bậc nhất

quà tặng hội nghị cao cấp

Hình ảnh: Lụa tơ tằm – Quà tặng hội nghị cao cấp

Lụa là một loại vải hữu cơ cao cấp và vô cùng quý, những sản phẩm làm từ lụa sẽ là một món chỉnh sửa hình ảnh, đáng để mong đợi. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu Nhasilk, vì các dòng sản phẩm của thương hiệu này vô cùng tốt, kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt nên được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin dùng để làm quà tặng hội nghị.

Đồng hồ

đồng hồ, quà tặng hội nghị cao cấp

Hình ảnh: Đồng hồ – Quà tặng hội nghị cao cấp

Nếu buổi hội nghị cao cấp, trang trọng mang tầm cỡ lớn, quốc tế hoặc buổi hội nghị để vinh danh những thành viên có những đóng góp lớn trong sự phát triển của công ty. Thì một món quà tặng bằng đồng hồ là điều hoàn toàn có thể.

Đặc biệt đối với những doanh nghiệp lớn như: đài truyền hình, công ty truyền thông và sự kiện hoặc những công ty thời trang. Đối với những công ty này thời gian đối với họ rất quan trọng, mỗi giây đối với họ được tính bằng một số tiền vô cùng lớn. Vì vậy, đồng hồ là một món quà gợi nhắc thời gian cũng vô cùng có ý nghĩa đối với họ.

Đồng hồ thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng cho người sở hữu nó. Một chiếc đồng hồ làm quà tặng hội nghị cao cấp có thể được các thành viên hội nghị sử dụng cho các công việc hàng ngày, vừa đem lại sự tiện lợi cho khách hàng, đối tác…vừa có ý nghĩa đặc biệt với doanh nghiệp của bạn.

Vật trang trí để bàn cao cấp

cup lưu niệm, quà tặng hội nghị cao cấp

Hình ảnh: Vật trang trí để bàn – Quà tặng hội nghị cao cấp

Vật trang trí để bàn cao cấp hứa hẹn sẽ là một món quà tặng hội nghị cao cấp mà bạn không thể bỏ qua. Những món vật trang trí để làm được làm bằng những vật liệu vô cùng cao cấp, thể hiện được sự tinh tế từ khâu sản xuất đến thiết kế để cho ra những sản phẩm sang trọng và đẹp mắt nhất.

Các vật trang trí để bàn thường được làm bằng thủy tinh, gỗ hoặc có thể được mạ vàng đảm bảo vô cùng cao cấp và tinh tế.

Đặc biệt, một số vật trang trí để bàn còn có dạng tâm linh, vật phẩm phong thủy như hình tượng khỉ, rồng, núi vàng, núi bạc… Những sản phẩm này rất thích hợp để lựa tặng làm quà tặng hội nghị cao cấp, nhất là khi gửi tặng các đối tác, khách hàng là người Châu Á như: Trung Quốc, Đài Loan, Singapore…

Bút mực cao cấp

bút mực, quà tặng hội nghị cao cấp

Hình ảnh: Bút mực – Quà tặng hội nghị cao cấp

Tặng bút trong các hội nghị cao cấp hoặc những hội nghị mang tầm cỡ quốc gia luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì tính sang trọng, đẳng cấp của món quà này. Ngày nay, rất hiếm người còn sử dụng bút mực trong cuộc sống hàng ngày nữa.

Tuy nhiên đối với những doanh nhân, CEO… bút mực vẫn được họ yêu thích sử dụng rất nhiều. Bên cạnh giá tiền của những chiếc bút này vô cùng đắt thì giá trị ý nghĩa mà những chiếc bút này đem lại cũng là điều đáng để các doanh nghiệp chú tâm vào.

>>> Xem thêm: Gợi Ý Quà Tặng Đối Tác Đẳng Cấp – Tăng Sự Gắn Kết Bền Vững