Điều gì khiến đàn ông có vợ không bị quyến rũ bởi tiểu tam ?

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng như thời mới yêu, sẽ luôn có những khó khăn, những xung đột, cãi vã, đôi khi là những áp lực công việc và sự cám dỗ bên ngoài xã hội. Vậy điều gì khiến đàn ông có vợ không bị quyến rũ bởi tiểu tam, phụ nữ thông minh phải đọc ngay bài viết dưới đây. 

Điều gì khiến đàn ông có vợ không bị quyến rũ bởi tiểu tam

Gặp nhau, yêu nhau không khó có những người gặp lần đầu đã yêu nhau, cưới nhau về cũng không khó, nhưng để giữ một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giữ một người chồng bên mình đến cuối đời lại là điều không đơn giản và luôn là mong ước của mọi người phụ nữ. Người ta thường nói “đàn bà xây tổ ấm”, người vợ trong gia đình giữ vai trò quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình, đàn ông có chung thủy hay không cũng một phần do người vợ. Vì vậy, hãy trở thành người phụ nữ thông minh khiến chồng không bị quyến rũ bởi tiểu tam.

Không được là “phụ nữ xấu”

Đàn ông thường yêu bằng mắt, lúc trước khi yêu anh ta gặp bạn là một cô gái xinh đẹp, luôn yêu bản thân biết cách ăn diện và làm đẹp. Khi đã về ở chung với nhau, bạn vẫn phải luôn xinh đẹp không được làm phụ nữ xấu, đó là yêu cầu đầu tiên để bạn giữ chân người đàn ông của mình. 

Phụ nữ chúng ta thường có quan niệm khi đã là phụ nữ có chồng chỉ cần biết quán xuyến chuyện gia đình, chăm lo chồng con thì đã là người phụ nữ tốt và đã có thể được chồng luôn yêu thương. Tuy nhiên, khi các chị luôn hi sinh bản thân, vùi đầu vào lo lắng cho con cái và gia đình, như vậy chị em đã tự đánh mất bản thân, tạo khoảng cách với chồng và vô tình khiến đẩy chồng đến gần những cám dỗ ngoài kia, hạnh phúc gia đình trở nên mong manh.

Phụ nữ nếu có bận rộn công việc đến đâu cũng phải biết cách chăm sóc bản thân, dành thời gian cho riêng mình, làm đẹp và không được trở nên xấu xí trước mặt chồng.Khi ra ngoài bạn vẫn phải ăn diện như thời con gái,điều này giúp bạn vẫn thu hút được ánh nhìn của chồng mà càng làm chồng hãnh diện về bạn.

Dịu dàng khôn khéo trong cách ứng xử 

Đàn ông luôn thích những điều ngọt ngào, dịu dàng. Hãy luôn nhẹ nhàng nhờ vả mỗi khi bạn cần chồng giúp một việc gì đó, đàn ông sẽ thích nghe những lời nhỏ nhẹ và chàng cảm thấy mình được tôn trọng chứ không phải nhận lệnh từ bạn. 

Trong hôn nhân không thể tránh khỏi những cuộc cãi vã, phải biết cách kiềm chế cảm xúc và giữ im lặng cho qua cơn giận rồi cùng ngồi lại nói chuyện nhau nghe.Tuyệt đối lúc nóng giận không nên nói những từ như “chia tay” , “ly hôn” vì đàn ông khi họ nghe qua nhiều lần sẽ trở nên nhàm chán và không còn giá trị.

Hãy là một người phụ nữ dịu dàng và khôn khéo trong cách khen chồng, dù không nói ra nhưng đàn ông vẫn luôn thích được khen. Hãy nói những lời âu yếm ngọt ngào, phải biết khen những gì chồng đã làm, những công việc chồng giúp bạn,…

Luôn biết cách ứng xử khôn khéo với những người xung quanh như hàng xóm, bạn bè và đồng nghiệp của chồng. Đàn ông sẽ luôn thấy tự hào khi người khác khen ngợi mình có người vợ tốt, luôn biết cách ứng xử.

Đừng bao giờ than phiền về các mối quan hệ bạn bè của chồng, bạn hãy luôn cố gắng được lòng của họ và hòa nhập cùng chồng và bạn bè anh ta. Những người tốt của chồng sẽ là một trợ thủ giữ chồng thay cho bạn khi bạn không có mặt.

Phải biết giữ lửa “yêu”

Đôi khi ngoài cảm giác thích được chinh phục, đàn ông cũng muốn người phụ nữ của mình chủ động. Đôi khi với chồng bạn phải “hư” một tí trong chuyện đó, điều đó giúp bạn giữ chân chồng một cách tuyệt đối mà không bị quyến rũ bởi tiểu tam. Một người phụ nữ biết cách chiều chồng làm cho các ông phải mê mẩn thì chẳng ai dại mà đi “ăn phở” ngoài đường.

Chỉ cần bạn làm tốt những bí quyết trên, chồng bạn sẽ luôn chú ý đến bạn và không dễ dàng bị quyến rũ bởi tiểu tam ngoài kia, hãy là một người phụ nữ thông minh luôn biết cách khôn khéo giữ hạnh phúc gia đình nhé!

Một số gợi ý giúp phụ nữ bận rộn chăm chút bản thân:

Yếu tố quan trọng nhất để gìn giữ nét thanh xuân đó là luôn phải giữ cho mình một tinh thần lạc quan, yêu đời các bạn nhé. Luôn cố gắng duy trì cho mình một chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất.

Để ý đến da mặt vì đây là thuyết điểm với đa số chị em trung niên, hãy dành cho mình thời gian đến spa hoặc đắp mặt nạ ít nhất một tuần một lần nếu bận quá. Hãy yêu thương bản thân và sắm cho mình những bộ cánh xinh đẹp, chỉnh chu. Có ít nhất một đến hai phụ kiện cần thiết để bản thân luôn sang trọng khi bước ra đường. 

Đừng để mọi thứ quá muộn các chị em nhé, phải biết yêu thương bản thân mình trước khi yêu thương người khác.

Bài viết cùng chủ đề