Giáng sinh 2019: “Lạnh bao nhiêu – Giảm bấy nhiêu”

Không khí Giáng Sinh đang tràn ngập khắp các con đường, góc phố. Việc mua sắm quà tặng để chuẩn bị cho những ngày thời tiết chuyển lạnh này là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm với các thành viên trong gia đình và chăm chút cho bản thân

Hiểu được điều đó, Nhasilk đã “âm thầm” chuẩn bị cho bạn một trải nghiệm Giáng sinh vô cùng đặc biệt cùng sự kiện “Lạnh bao nhiêu – Giảm bấy nhiêu”. Chương trình áp dụng từ 15/12/2019 đến 31/12/2019 trên cả nước. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm khăn choàng lụa và cà vạt lụa đẳng cấp hiện có tại cửa hàng với mức ưu đãi đầy bất ngờ.

Điểm đặc biệt của chương trình là mức % giảm giá sẽ được xác định bằng với nhiệt độ vào thời điểm mua hàng. Ví dụ: Bạn mua hàng thời điểm nhiệt độ 28ºC, bạn sẽ được giảm ngay 28% cho sản phẩm mình đã chọn.

Đối với những bạn mua hàng trực tiếp ở showroom, nhiệt độ sẽ xác định dựa vào bảng cảm ứng nhiệt được đặt trực tiếp tại đây. Trường hợp đặt hàng trực tiếp từ website thì chỉ cần gửi hình ảnh chụp màn hình điện thoại có chứa thông tin nhiệt độ tại khu vực bạn đang sinh sống về fanpage Nhasilk. 

Lưu ý: Nhiệt độ hợp lệ không được vượt quá nền nhiệt trung bình năm là 30ºC. 

Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, vui lòng liên hệ Hotline: 0941.9999.44 để được hỗ trợ.

Showroom: 149 Đề Thám, phường Cô Giang, quận 1, TPHCM

Thời gian mở cửa: từ 8h30 đến 20h30

Facebook: www.facebook.com/Realsilk.Realvalue/

Bài viết cùng chủ đề