Gợi ý những kiểu áo dài cách tân du xuân 2020

Áo dài cách tân chính là sản phẩm tiêu biểu cho sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống với thời trang hiện đại. Ngày này, việc lựa chọn một chiếc áo dài đã không còn quá khó khăn với người mặc. Những mẫu áo dài kiểu mới ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Mặc dù theo phong cách truyền thống nhưng những kiểu áo này vẫn mang những nét hiện đại dựa vào sự cách tân kiểu dáng và cách tân phong cách. Hãy cùng Nhasilk khám phá một số mẫu áo dài cách tân đẹp và thời trang nhé!

Kiểu áo dài cách tân tay lửng

Mẫu áo dài tay lửng được rất nhiều chị em yêu thích bởi sự duyên dáng, nữ tính nhẹ nhàng bởi điểm nhấn nổi bật ở cánh tay áo. Không dài như tay áo dài truyền thống, tay áo dài cách tân tay lửng kiểu này chỉ vừa chạm đến khủy tay, có độ rộng hơn, mang lại nét trẻ trung, hiện đại và thoải mái hơn rất nhiều.

áo dài cách tân tay lửng

Hình ảnh: Sự duyên dáng của áo dài cách tân tay lửng.

Kiểu áo dài không cổ

Kiểu áo dài không cổ với những kiểu cổ như cổ tròn, cổ thuyền ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Những thiết kế này không quá kín đáo, để lộ phần cổ và xương quai xanh, mang lại sự trẻ trung, quyến rũ cho phái đẹp.

áo dài cách tân cổ thuyền

Hình ảnh:  Áo dài cách tân cổ thuyền.

Kiểu áo dài cách tân không tay

Những mẫu áo dài không tay mang đến sự hiện đại, phá cách. Thay vì được may ôm sát như  những mẫu áo dài truyền thống, áo dài không tay đem đến sự thoải mái khi vận động, tạo nên sự khỏe khoắn, cá tính cho người mặc.

cá tính với phong cách áo không tay

Hình ảnh: Cá tính khi mặc áo dài cách tân không tay.

Kiểu áo dài tay ngắn

Nếu như không thích để lộ bờ vai như áo dài không tay mà vẫn thoải mái, mẫu áo dài cách tân tay ngắn là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng yêu thích sự trẻ trung, năng động trong vùng an toàn. Với những kiểu áo dài cách tân như trên bạn hoàn toàn có thể mix-match cùng với váy hoặc quần giả váy.

áo dài cách tân tay ngắn

Hình ảnh: Áo dài cách tân tay ngắn

Truyền thống đến hiện đại rồi quay lại truyền thống. Thời trang là một vòng tuần hoàn không có hồi kết. Tận dụng những dịp như Tết nguyên đán sắp tới, bạn nên cùng với gia đình, người thân và bạn bè diện những chiếc áo dài đặc biệt này để du xuân nhé.

>>> Xem thêm: 6 cách quàng khăn lụa dài, khăn lụa vuông sành điệu cho chị em