Học Nữ Hoàng Anh Cách Phối Khăn Lụa Sành Điệu

Nữ hoàng Elizabeth II có tên đầy đủ là Elizabeth Alexandra Mary, bà là người có thời gian tại vị lâu nhất lâu nhất tại Vương quốc Anh, tính đến này đã hơn 60 năm. Ngay từ khi còn bé, nữ hoàng Anh đã sớm định hình cho mình phong cách thời trang chỉnh chu, quý phái. Bà yêu thích sử dụng những chiếc khăn lụa đến từ thương hiệu nổi tiếng khi tham dự các sự kiện hoàng gia và trong các hoạt động thường ngày.

Ngay từ khi còn trẻ, người phụ nữ đứng đầu hoàng gia Anh đã yêu thích những chiếc khăn lụa xinh đẹpNgay từ khi còn trẻ, người phụ nữ đứng đầu hoàng gia Anh đã yêu thích những chiếc khăn lụa xinh đẹp

Nữ hoàng anh thích dùng những chiếc khăn lụa vuông thay cho mũ đội đầu. Bà thường xuyên buộc khăn theo style cụ bà đa sắc.Nữ hoàng anh thích dùng những chiếc khăn lụa vuông thay cho mũ đội đầu. Bà thường xuyên buộc khăn theo style cụ bà đa sắc.
Trong lần cùng chồng đến một trang trại ở Anh vào năm 1972Trong lần cùng chồng đến một trang trại ở Anh vào năm 1972, nữ hoàng Elizabeth II đã xuất hiện trong set đồ hoạ tiết tông hồng, phối cùng khăn trùm đầu có hoa văn tương tự.
Nữ hoàng đã quàng một chiếc khăn lụa hoạ tiết phong cảnh màu xanh lơNữ hoàng đã quàng một chiếc khăn lụa hoạ tiết phong cảnh màu xanh lơ cùng tông với bộ trang phục, tại buổi trao giải trò chơi Windsor cho con trai – hoàng tử Charles vào tháng 5/1976.
Nữ hoàng đã chọn một chiếc khăn đồng họa tiết với áo sơ miNữ hoàng đã chọn một chiếc khăn đồng họa tiết với áo sơ mi, phối cùng áo khoác cardigan và chân váy màu be khi tới xem giải đua xe quốc tế ở Windsor, Anh năm 1982.

Tại một sự kiện năm 1979, bà đã kết hợp khăn lụa vuông và áo choàng ponchoTại một sự kiện năm 1979, bà đã kết hợp khăn lụa vuông và áo choàng poncho.

Nữ hoàng Anh phối khăn với trang phục dựa trên nguyên tắc “ton sur ton”Nữ hoàng Anh phối khăn với trang phục dựa trên nguyên tắc “ton sur ton”
Vào năm 2016, trong lễ tiếp đón vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack Obama tại WindsorVào năm 2016, trong lễ tiếp đón vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack Obama tại Windsor, nữ hoàng đã dùng khăn lụa hoa xanh dương.

Bên cạnh nữ hoàng Elizabeth II thì những thành viên khác của hoàng gia AnhBên cạnh nữ hoàng Elizabeth II thì những thành viên khác của hoàng gia Anh cũng thích sử dụng những chiếc khăn lụa như công nương Diana…

công nương Catherine Middleton
… hay công nương Catherine Middleton

Thông qua phong cách thời trang của nữ hoàng Anh Elizabeth II, chúng ta có thể thấy được dù với bất kỳ trang phục nào cũng có thể kết hợp được với item khăn quàng lụa. Chúng giúp bộ trang phục thêm sang trọng và nổi bật.

>>> Xem thêm: Diện Đẹp Như Sao Hàn Chỉ Với Một Chiếc Khăn Lụa