Khăn choàng cổ Phạm Gia có thật sự tốt không?

Khăn choàng cổ là một trong những phụ kiện thời trang thần thánh của phái đẹp. Một trong những thương hiệu đã trở nên quá quen thuộc với những tín đồ yêu thích khăn choàng cổ phải kể đến khăn choàng cổ Phạm Gia. Vậy nó có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Khăn choàng cổ Phạm Gia

Thương hiệu khăn choàng cổ Phạm Gia được thành lập từ năm 2008. Phạm Gia hiện nay đang là địa điểm đã trở nên quá quen thuộc với tín đồ thời trang mê khăn choàng cổ. Với hệ thống chi nhánh được mở rộng ở TP.HCM cũng nói lên được lượng khách hàng của thương hiệu này khá là lớn. 

Điểm nổi bật của khăn choàng cổ Phạm Gia là sản phẩm được may thêu rất cẩn thận, đa dạng về chất liệu. Cũng nhờ đó mà khách hàng khi đến đây, dù độ tuổi như thế nào cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc khăn choàng ưng ý nhất.

khăn choàng cổ phạm giaBên cạnh đó, hình dáng và họa tiết của khăn choàng Phạm Gia cũng được nhiều người cho lời khen. Và điểm cộng thứ ba của thương hiệu này chính là mức giá của một chiếc khăn. Khăn choàng ở đây có giá trung bình, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Nhưng để nói về chất lượng của khăn choàng cổ Phạm Gia đã tốt nhất chưa thì chắc chắn là chưa. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khăn choàng cổ có chất lượng tốt, cao cấp. Chẳng hạn như những thương hiệu chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Công ty TNHH tơ lụa Nhã Lam – Thương hiệu Nhasilk

Nói đến thương hiệu khăn lụa nổi tiếng, uy tín nhất Sài Thành, bạn không thể bỏ qua thương hiệu Nhasilk. Thương hiệu Nhasilk luôn cung cấp những sản phẩm khăn lụa có chất lượng tốt, được làm 100% từ lụa tơ tằm tự nhiên. Chỉ riêng điều này đã cho thấy chất lượng sản phẩm Nhasilk tốt hơn khăn choàng cổ Phạm Gia

khăn choàng cổ Không chỉ tốt về chất lượng mà sản phẩm ở đây còn được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ trên từng đường kim mũi chỉ, màu sắc bắt mắt, độc đáo, sang trọng, luôn bắt kịp xu hướng thiết kế mới nhất. 

Khăn lụa Nhasilk có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chiếc khăn phù hợp với mình nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 82 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0941.9999.44 – 0357.621.621
  • Website: nhasilk.com

Đẹp trai xinh gái, 120 giây không gì phải ngại!

Vui lòng nhập Mã số của bạn để xác nhận tham gia.