Vẻ đẹp và ý nghĩa sâu sắc của khăn lụa hồng hạc

Hồng hạc là loài chim biểu tượng cho sự trường thọ và may mắn, thời xưa các món đồ có biểu tượng chim hạc luôn được chọn làm cống phẩm dâng lên vua. Ý nghĩa ấy đến nay vẫn còn nguyên giá trị và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kiến trúc, thời trang. 

Trong phong thủy, hạc đem đến may mắn, sung túc và đặc biệt là sự trường thọ.Tuy nhiên, mỗi hình dáng chim hạc còn tượng trưng cho mỗi ý nghĩa riêng:

Hình ảnh đàn chim hạc dang đôi cánh rộng thấp thoáng giữa những đám mây thể hiện cho năng lượng sống dồi dào, sự uyên bác, cuộc sống vương giả. Đồng thời là sự thăng tiến đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, quyền lực. 

Hình ảnh chim hạc đang bay vút lên trời là biểu tượng của một thế giới bên kia tốt đẹp, phiêu du, bởi vì người xưa quan niệm rằng, khi ai đó chết đi linh hồn của họ sẽ ngồi trên lưng hạc được hạc trở đến thiên đường.

Hình ảnh đàn hạc đang hội tụ trên những tán cây thông, biểu tượng cho sự dẻo dai,kiên cường của gia chủ để có được một cuộc sống sung túc, giàu sang.

Hình ảnh cặp chim hạc đang nép mình vào nhau biểu tượng cho ước nguyện về một cuộc sống gia đình ấm êm, tiếp nối truyền thống bảo vệ gia đình hạnh phúc. 

Chính những ý nghĩa sâu sắc ấy, những món đồ có biểu tượng chim hạc luôn được lựa chọn hàng đầu làm quà tặng, quà mừng thọ quý giá. 

Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của loài chim hồng hạc và nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm giá trị Nhasilk cho ra mắt khăn lụa tơ tằm Hồng Hạc thể hiện ý nghĩa ấy trên nền lụa mềm mại, óng ả. 

Khăn lụa vuông:

+ Mã sản phẩm: K1HH.

+ Kích thước: 70×70 cm.

+ Xuất xứ: Việt Nam.

1,500,000 ₫

Khăn lụa dài:

Hồng Hạc Trúc

+ Mã sản phẩm: K2HHT.

+ Kích thước khăn: 180×45 cm.

+ Xuất xứ: Việt Nam.

2,000,000 ₫

Xem thêm: Khăn lụa họa tiết trống đồng

Bài viết cùng chủ đề