Như một vòng xoay của thời trang, thời điểm lên ngôi của những chiếc khăn lụa turban đã bắt đầu.

Cái tên Turban xuất phát từ đạo Sikh của người Ấn Độ. Điều thú vị là ban đầu, chiếc khăn này không dành cho phụ nữ mà được các nam giới đạo này sử dụng. Đạo Sikh nghiêm cấm những người đàn ông cắt tóc ngắn, chính vì vậy khăn turban được sử dụng làm khăn quấn chặt mái tóc của họ và những chàng trai theo đạo Sikh coi đây là niềm tự hào, niềm kiêu hãnh của mình.

Hiện nay, không chỉ dừng lại ở chiếc khăn quấn tóc của những chàng trai đạo Sikh, khăn lụa turban đã trở thành phụ kiện thời trang có sức hút đặc biệt đối với phái đẹp trên toàn thế giới.

Các fashionista, các diễn viên điện ảnh, các hotgirl sử dụng khăn turban với nhiều cách khác nhau như cột tóc, buộc tóc ⅓, biến khăn turban trở thành chiếc băng đô cài tóc, tết đuôi sam với turban, thắt khăn turban ở cổ, buộc khăn turban vào tay, làm đẹp cho túi, phá cách với dép,…

Khăn lụa turban

Bạn có muốn nhận ngay

01 chiếc Khăn lụa tơ tằm của Nhasilk

với giá 0 đồng không?

Chương trình

Lụa tơ tằm, tặng tri âm

Đây là chương trình diễn ra liên tục hàng tháng và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bên dưới.

Nhasilk sẽ chốt danh sách tham gia vào 12 giờ đêm ngày cuối cùng của tháng, sau đó chọn ngẫu nhiên 3 người may mắn nhất để nhận bất kỳ sản phẩm nào đang trưng bày tại các showroom hoặc tại website chính thức của Nhasilk.

Thời gian công bố chính thức 3 người may mắn là ngày 5 của tháng kế tiếp. Chúc bạn nhiều may mắn và nhận được sản phẩm lụa tơ tằm 100% từ Nhasilk.