Trở Thành Quý Ông Lịch Lãm Như Donald Trump Qua Cách Lựa Chọn Cà Vạt

Các vấn đề xoay quanh các chính trị gia luôn là đề tài được giới công chúng đặc biệt quan tâm, trong đó có thời trang. Và cửu tổng thống Mỹ Donald Trump cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, nhất là ông có rất nhiều điểm riêng biệt so với số đông. Một trong số những điểm khác biệt nổi bật nhất chính là cách phối cà vạt. Hãy cùng Nhasilk khám phá cách trở thành quý ông lịch lãm như Donald Trump qua cách lựa chọn cà vạt nhé.

Ưu ái những chiếc cà vạt dài

những chiếc cà vạt bản to và có chiều dài quá cạp quần

Trong hầu hết tất cả những lần xuất hiện trước công chúng, cửu tổng thống Mỹ Donald Trump thường chọn những chiếc cà vạt bản to và có chiều dài quá cạp quần. Theo tạp chí The Guardian, ông Trump luôn chỉnh cho phần vạt to dài qua eo, nhờ vậy mà vóc dáng sẽ trông gầy hơn.

chiều dài lý tưởng của một chiếc cà vạt sau khi thắt
Theo lời khuyên của các chuyên gia thời trang, chiều dài lý tưởng của một chiếc cà vạt sau khi thắt, là nên có độ dài chạm tới phần thắt lưng hoặc cạp quần. Người đối diện sẽ chú ý vào vòng bụng của bạn nhiều hơn nếu thắt cà vạt ngắn hơn. Ngược lại, cơ thể của bạn sẽ trông ngắn hơn bình thường và tạo cảm giác rất hài hước nếu thắt cà vạt quá dài.
phong cách lịch lãm của quý tử nhà ông trump

Luôn ghi nhớ sức mạnh của màu sắc

Bạn có thể thấy tất cả những bộ vest của Donald Trump đều trở nên nổi bật và thu hút hơn nhờ món phụ kiện cà vạt. Cà vạt giúp cho ông có được một diện mạo hoàn hảo và thể hiện đẳng cấp của bản thân. Vậy nên ông không ngại ngần lựa chọn những chiếc cà vạt có màu sắc bắt mắt, rực rỡ để tạo nên phong cách thời trang riêng.
cà vạt có màu sắc bắt mắt, rực rỡ để tạo nên phong cách thời trang riêng

cà vạt có màu sắc bắt mắt, rực rỡ để tạo nên phong cách thời trang riêng 1
Khi xuất hiện trước giới truyền thông, ông thường chọn những mẫu cà vạt trơn màu đỏ hoặc xanh dương, vừa gây được sự chú ý vừa đủ lại không làm người xem bị phân tâm.

Bên cạnh đó, theo các nhà tâm lý học màu sắc, hai tông màu đỏ, xanh dương đều tác động sâu tới bộ não, giúp cải thiện trí nhớ và khả năng tiếp nhận thông tin. Không những vậy, màu đỏ tạo cảm giác mạnh mẽ, kiên nghị và uy nghiêm hơn. Còn màu xanh dương mang tới sự thoải mái, thư giãn cho người nhìn và thúc đẩy sự sáng tạo.
màu xanh dương mang tới sự thoải mái, thư giãn cho người nhìn và thúc đẩy sự sáng tạo

Hy vọng thông qua những thông tin mà Nhasilk đã chia sẻ ở trên, sẽ phần nào giúp cho vẻ ngoài của bạn luôn nổi bật ở mọi hoàn cảnh. Và nếu bạn đang muốn mua những chiếc cà vạt lụa giúp thể hiện đẳng cấp quý ông thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhasilk chắc chắn luôn mang đến cho bạn những sản phẩm được làm 100% từ lụa tơ tằm và thiết kế vô cùng sang trọng.

Đẹp trai xinh gái, 120 giây không gì phải ngại!

Vui lòng nhập Mã số của bạn để xác nhận tham gia.