Chị Ba bất biến Nhã Lam cùng ba tham gia “giải cứu” dưa hấu

Chị Ba bất biến Nhã Lam tham gia chiến dịch giải cứu dưa hấu cùng với ba của mình là Hiệp sĩ dưa hấu Trần Hữu Như Anh (CEO Nhasilk). Và những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng  yêu của cô bé khiến mọi người không thể ngừng yêu thích.

Với gương mặt không bao giờ thay đổi cảm xúc dù bị chọc ghẹo hay nhận câu hỏi thử thách từ MC Trấn Thành, Nhã Lam trở thành thí sinh Nhanh như chớp nhí có lượt xem triệu view được nhiều người chú ý. Được biết đến nhờ sự thông minh và đặc biệt là gương mặt bất biến nhưng ngoài đời Nhã Lam là một cô bé rất đáng yêu với nhiều biểu cảm bất ngờ.

chị ba bất biến giải cứu dưa hấu

Ngày 16/02, tại cửa hàng Nhasilk, một trong bảy địa điểm bán dưa không lợi nhuận giúp cho bà con nông dân Gia Lai ở Sài Gòn của ba Như Anh, bé Nhã Lam đã đến để ủng hộ chiến dịch và phát khẩu trang kháng khuẩn lụa tơ tằm miễn phí để phòng dịch Corona.

Việc làm này của bé được ba ủng hộ hết mình với những dòng chia sẻ trên tài khoản facebook cá nhân rằng: “Mình rất hạn chế cho cháu tham gia các gameshow (dù nhận được khá nhiều lời mời). Nhưng những chương trình như thế này thì luôn khuyến khích & động viên cháu tham gia nhiệt tình”.

chị ba bất biến nhã lam

Cân dưa chuẩn bị giúp các cô chú nào!

giải cứu dưa hấu gia lai

Khẩu trang lụa tơ tằm tặng cho cô chú mua ủng hộ dưa cũng đã sẵn sàng!

giải cứu dưa hấu gia lai
nhã lam đại diện cho chiến dịch giải cứu dưa hấu

khách hàng mua dưa

Thời trang bán dưa độc lạ gồm áo bà ba và dép tổ ong