Mách bạn những món quà tặng lãnh đạo ý nghĩa

Có bao giờ bạn tự hỏi không biết nên mua quà gì tặng lãnh đạo chưa? Hay mua quà tặng lãnh đạo như thế nào cho đúng? Nên mua quà tặng lãnh đạo ở đâu? Và hàng tá câu hỏi khác nữa được đặt ra. Để trả lời cho những câu hỏi này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra những món quà tặng lãnh đạo phù hợp với bạn nhất.

Những món quà tặng lãnh đạo ý nghĩa

Bút ký – Món quà tặng lãnh đạo thể hiện sự đẳng cấp

Không chỉ là một cây viết bút ký đơn thuần mà nó còn thể hiện lên sự đẳng cấp của người sử dụng nó. Bút ký là món đồ quen thuộc với các lãnh đạo trong doanh nghiệp, họ sử dụng bút ký để ký kết những văn bản, hợp đồng quan trọng.

Vì vậy, khi lựa chọn bút ký làm quà tặng, ngoài việc chọn những chiếc phù hợp với sở thích, tính cách và nhu cầu sử dụng còn phải xác định xem những chiếc bút đó có hợp với phong thủy của người nhận hay không.

bút ký vô cùng đẹp và sang trọng

Hình ảnh: Bút ký vô cùng đẹp và sang trọng

Trong kinh doanh, người ta rất chú trọng đến phong thủy đặc biệt là các doanh nhân, lãnh đạo. Phong thủy là một trong những yếu tố tác động đến sự thành công của họ. Một chiếc bút ký hợp phong thủy không chỉ là một lời chúc đến sự nghiệp của họ mà còn thể hiện sự tinh tế và tình cảm của bạn thông qua những món quà của mình.

>>> Xem thêm: Quà lưu niệm tặng sếp nam sang trọng và ý nghĩa

Khăn lụa – Món quà tặng lãnh đạo vừa sang trọng lại vừa ý nghĩa

Lụa từ lâu đã là món quà thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng cho người sử dụng nó. Một món quà tặng lãnh đạo bằng khăn lụa không chỉ thể hiện tình cảm mà nó còn là một món phụ kiện thời trang giúp tăng thêm phần sang trọng cho người sử dụng. Khăn lụa rất hợp thời trang và không bao giờ mất đi sức hút của mình, lại rất dễ dàng sử dụng. 

Ngoài ra, việc kết hợp với những hoa văn, họa tiết nổi bật trên nền vải lụa càng làm tăng thêm sự yêu thích của những doanh nhân, lãnh đạo dành cho sản phẩm khăn lụa này. Ví dụ như những họa tiết khác nhau như: họa tiết xích lô, Vịnh Hạ Long, tranh thủy mặc, trống Đồng, Cửu ngư quần hội… vô cùng mới lạ và đẹp mắt.

khăn choàng lụa họa tiết cyclo

Hình ảnh: Khăn choàng lụa họa tiết Cyclo (Xích lô)

Mô hình con thuyền mạ vàng – Quà tặng lãnh đạo với ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió”

Người ta thường có câu nói rằng “Thuận buồm xuôi gió” “Xuôi chèo mát mái” Với ý nghĩa rằng hình ảnh những con thuyền tượng trưng cho ý chí của con người muốn chinh phục được biển cả, chinh phục những ước mơ và hoài bão lớn lao. Từ đó thể hiện những hy vọng mong muốn đạt được những thành công, sự thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống. 

mô hình thuyền mạ vàng

Hình ảnh: Mô hình con thuyền mạ vàng

Do đó, khi tặng mô hình thuyền buồm cho lãnh đạo là thể hiện lời chúc về sự thành công trong sự nghiệp, thuận lợi trong công việc làm ăn đến với lãnh đạo của mình. Đặc biệt với chi tiết mạ vàng càng làm tăng thêm sự đẳng cấp và sang trọng cho món quà của bạn.

Vàng từ lâu đã là biểu tượng của sự thành đạt và giàu có. Sự kết hợp hình ảnh thuyền buồm và chi tiết mạ vàng sẽ làm tăng thêm giá trị của món quà và dễ dàng nhận được sự yêu thích và thiện cảm của lãnh đạo.

Thời điểm tặng quà lãnh đạo thích hợp

Việc lựa chọn thời điểm tặng quà cũng vô cùng quan trọng vì nó là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của những món quà mà bạn tặng. Bạn có thể lựa chọn những món quà ở trên để tặng cho lãnh đạo khi họ mời bạn đến dự một buổi gặp mặt, ăn tối hoặc gặp mặt lần đầu tiên.

Những món quà này cũng có thể làm quà tặng sinh nhật đến lãnh đạo vì nó mang nhiều ý nghĩa và lời chúc tốt đẹp. Khi tặng quà bạn cũng phải xem xét xem đây có phải là thời điểm tặng quà thích hợp hay không? Và việc tặng quà vào thời điểm này sẽ đạt được những lợi ích ra sao?

>> Xem thêm: Quà lưu niệm tặng sếp nữ ý nghĩa, tinh tế

Hy vọng những điều trên sẽ bổ ích cho bạn, chúc các bạn thành công!

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, vui lòng để lại thông tin phản hồi qua form sau, đội ngũ tư vấn viên của nhasilk sẽ sớm liên hệ và tư vấn chi tiết cho quý khách nhé:

Đẹp trai xinh gái, 120 giây không gì phải ngại!

Vui lòng nhập Mã số của bạn để xác nhận tham gia.