Mách nhỏ địa điểm mua khăn lụa tơ tằm tại Tp.HCM

Dịp cuối năm chính là thời điểm lên ngôi của các loại khăn giữ ấm, đặc biệt là khăn lụa. Nhưng để tìm kiếm và chọn lựa được chiếc khăn choàng lụa tơ tằm chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh không phải là điều dễ dàng? Vậy hãy cùng xem qua bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời phù hợp nhé!

Nhasilk – Thiên đường khăn lụa dài, khăn lụa vuông tại TP. Hồ Chí Minh

Nhasilk tọa lạc tại địa chỉ 82 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh, không khó để chúng ta có thể tìm đến địa chỉ này. Nằm ngay giữa lòng Sài Gòn tấp nập, phát triển là một thương hiệu lụa tơ tằm truyền thống, với sứ mệnh nuôi dưỡng và phát triển cái nghề truyền thống của cha ông – một thời vàng son, tinh hoa một thuở và được xem như là “quốc hồn” nước Việt.

Nhasilk chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang làm từ lụa tơ tằm 100% tự nhiên, kể đến như cà vạt lụa và đặc biệt là khăn lụa.

cửa hàng tơ lụa nhasilk

Một số mẫu khăn đang “ làm mưa làm gió” tại Nhasilk

Khăn lụa vuông in họa tiết

Loại khăn này có kích thước 70x70cm, mềm mỏng, các họa tiết cũng vô cùng đa dạng, độc đáo, đặc biệt là vô cùng ý nghĩa nếu bạn làm quà tặng cho sếp, người thân – những người mà bạn yêu mến. Ngoài tác dụng giữ ấm cơ thể, khăn vuông lụa họa tiết cũng là điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn thêm trang trọng hơn.

Các sản phẩm mới của Nhasilk như: khăn vuông lụa họa tiết cửu ngư quần hội, hồng hạc trường thọ, hay họa tiết nghệ thuật phục hưng,… mỗi sản phẩm đều mang một ý nghĩa may mắn riêng của nó.

khăn lụa vuông họa tiết hồng hạc

Hình ảnh: Khăn vuông lụa họa tiết Hồng Hạc Trường Thọ.

>>> Tham khảo những mẫu khăn lụa vuông tuyệt đẹp của Nhasilk tại đây:

Khăn choàng lụa dài in họa tiết

Ngoài sản phẩm khăn vuông lụa đã nói ở trên, thì Nhasilk còn chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm khăn quàng cổ dài, với đa dạng mẫu mã, các họa tiết đều vô cùng ý nghĩa, chứa đựng những nét văn hóa, lịch sử ngàn năm của dân tộc Việt Nam.

Điển hình là BST khăn lụa họa tiết danh lam thắng cảnh, hay di tích lịch sử Việt Nam, Nhasilk không chỉ cung cấp một mặt hàng thời trang cao cấp, mà còn thổi hồn vào từng sản phẩm về những địa điểm, khu du lịch nổi tiếng của cả nước, từ đó có thể góp phần quảng bá đất nước Việt Nam ra toàn thế giới.

khăn choàng lụa họa tiết cầu thê húc

Hình ảnh: Khăn choàng lụa họa tiết Cầu Thê Húc – Hà Nội.

Ngoài ra, các hình ảnh như lá sen – “quốc hoa của Việt Nam” hay cây tre – tượng trưng cho con người Việt Nam, cũng được Nhasilk đưa vào sản phẩm khăn lụa của mình.

Sự sang trọng qua chiếc khăn lụa họa tiết tranh Thủy Mặc

Hình ảnh: Khăn choàng lụa họa tiết Tranh Thủy Mặc.

Khăn lụa họa tiết chắc chắn sẽ là điểm chấm phá trong bộ trang phục của bạn, cũng như vô cùng ý nghĩa khi sử dụng làm quà tặng đối tác, quà tặng ngoại giao để gắn kết bền chặt thêm các mối quan hệ hợp tác.

>> Tham khảo thêm các mẫu khăn lụa dài của nhasilk nhé!

Tại sao Nhasilk là thương hiệu khăn lụa đáng mua nhất?

Trong kinh doanh, Nhasilk luôn đặt các giá trị đạo đức, trách nhiệm lên hàng đầu. Sản phẩm tại Nhasilk luôn đảm bảo chất lượng 100% lụa tơ tằm đến tay người tiêu dùng. Lụa được sản xuất tại các làng nghề nổi tiếng tại Việt Nam, đặc biệt là tại Bảo Lộc – thủ phủ lụa tơ tằm của Việt Nam. Công nghệ dệt lụa được đầu tư và hoàn thiện theo tiêu chuẩn.

Với Nhasilk, không chỉ đơn thuần là dệt lụa mà còn là câu chuyện dệt nên tình yêu quê hương, đất nước. Điều này không chỉ đơn thuần là gìn giữ cái hồn của nghề dệt truyền thống mà còn là các nét đẹp văn hóa, ý niệm dân tộc. Thể hiện sinh động ngay trên bề mặt sản phẩm bằng các họa tiết trang trí. Mỗi họa tiết trên sản phẩm đều mang một ý nghĩa, một thông điệp riêng đậm tinh hoa đất Việt.

>>> Xem thêm: Khăn lụa quàng cổ – Nét quyến rũ đến từ lụa tơ tằm.

Đẹp trai xinh gái, 120 giây không gì phải ngại!

Vui lòng nhập Mã số của bạn để xác nhận tham gia.