Nhasilk Chuyên Nhận Thiết Kế Khăn Lụa Theo Yêu Cầu Khách Hàng

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp lớn như Vietravel Airline, ngân hàng ACB, TP Bank, OCB… lại để khăn quàng cổ trở thành một phần của bộ đồng phục nhân viên. Bởi vì đồng phục có vai trò quan trọng trong việc xây dựng và tăng độ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp. Thông qua màu sắc, logo, ký tự, phụ kiện… đồng phục trở thành công cụ truyền thông hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Và chính nhân viên sẽ là người người quảng bá hình ảnh công ty tới công chúng.

Với tầm quan trọng như vậy, một bộ đồng phục chỉ bao gồm quần áo hoặc váy thôi là chưa đủ. Chúng cần có thêm một món phụ kiện thời trang để làm điểm nhấn nổi bật, ví dụ như khăn lụa vuông quàng cổ.

 • Cũng giống như cà vạt, những chiếc khăn vuông quàng cổ giúp bộ đồng phục của phải nữ trở nên thanh lịch và tao nhã hơn.
 • Những chiếc khăn quàng cổ đã trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho bộ đồng phục. Bằng chứng là các hãng hàng không, ngân hàng, công ty du lịch… đã đưa chúng vào trong đồng phục của mình.
 • Khăn quàng cổ vốn chỉ được xem như phụ kiện để tạo điểm nhấn cho bộ đồng phục. Thế nhưng khách hàng sẽ luôn cảm thấy hứng thú và bị thu hút bởi những thứ đồng bộ, chỉn chu và thời trang. Vậy nên, việc những chiếc khăn lụa xuất hiện trên đồng phục sẽ khiến hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Bên cạnh trở thành một phần của bộ đồng phục thì những chiếc khăn lụa còn được dùng để làm quà tặng doanh nghiệp. Vừa cao cấp, sang trọng, lại mang đậm dấu ấn thương hiệu trong thiết kế, đấy chắc chắn là một món quà tặng khách hàng mang tới nhiều hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp.

Những chiếc khăn lụa sẽ là bộ đồng phục thêm nổi bật

Dịch vụ thiết kế khăn lụa theo yêu cầu tại Nhasilk có gì đặc biệt?

Ngoài cung cấp những mẫu khăn lụa tơ tằm có sẵn thì Nhasilk còn có dịch vụ tư vấn thiết kế, sản xuất khăn lụa theo yêu cầu dành cho các doanh nghiệp đang cần mua phụ kiện đồng phục cho nhân viên. Hoặc dùng để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng… trong các dịp đặc biệt của công ty như ngày khai trương, lễ kỷ niệm…

Dịch vụ thiết kế khăn lụa theo yêu cầu của Nhasilk sở hữu những ưu điểm đặc biệt sau:

 • Khăn được làm từ 100% lụa tơ tằm.
 • Thiết kế nhanh chóng, hợp thời trang, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khách hàng.
 • Màu sắc, kích thước đa dạng.
 • Đảm bảo sản phẩm cao cấp, đẹp và bền.
 • Giá thành hợp lý.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng vì khách hàng.
 • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Một số mẫu thiết kế khăn lụa theo yêu cầu nổi bật của Nhasilk:

mẫu khăn lụa 4

mẫu khăn lụa 3

mẫu khăn lụa 2

mẫu khăn lụa 1

Quý khách hãy liên hệ ngay với Nhasilk để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể về dịch vụ thiết kế khăn lụa theo yêu cầu nhé.