Nhasilk – Dìm không chìm

Người Việt đang “DÌM” lụa Việt hay nói cách khác lụa Việt truyền thống đang bị tẩy chay tại chính nơi mà nó thuộc về.

Nhưng nói cho cùng là do những “con buôn”, những doanh nghiệp làm ăn gian dối, họ đã vì lợi nhuận mà chối bỏ lịch sử nghìn năm của nghề từ: Trồng dâu – Nuôi tằm – Ươm tơ – Dệt lụa.

Họ đã vì mục đích cá nhân mà làm đảo điên dòng chảy văn hóa nước nhà, họ đã vì mưu cầu hạnh phục nhỏ nhen mà đạp đổ niềm tin của người yêu thích lụa tơ tằm nói chung, lụa Việt nói riêng đến tận cùng của sự ngờ vực.

tơ lụa nhasilk

Nhưng lụa vẫn mãi là lụa. Bản chất lụa tơ tằm vẫn là “Nữ hoàng của các loại vải“, sứ mệnh của lụa tơ tằm muôn đời vẫn tôn vinh người mặc, giúp họ đẹp hơn, sang trọng hơnquý phái hơn.

Vì lẽ đó, cho dù một số người cố tình hay vô ý, có DÌM thì lụa Việt vẫn KHÔNG CHÌMNhasilk vẫn quyết tâm đi đến cùng, vẫn bằng mọi giá đồng hành cùng giấc mơ lụa Việt.