Women Leaders forum | NhaSilk – Hành trình tìm lại vị thế cho lụa Việt

Những bê bối vào năm 2017 đã làm người tiêu dùng dần quay lưng với lụa Việt, trong thời điểm hỗn loạn ấy, một thương hiệu lụa đã xuất hiện mang theo nhiều sự hồ nghi hơn là kì vọng. Nhưng sau một thời gian ngắn, cái tên NhaSilk đã dần thắp lên sự tin tưởng và niềm hi vọng với những người yêu lụa Việt Nam.

Phát huy làng nghề lụa

Với sứ mệnh phục dựng lại các ngành nghề lịch sử đầy tự hào của cha ông, ngay từ khi mới bước những bước đi đầu tiên, NhaSilk luôn tâm niệm phải lấy các giá trị đạo đức truyền thống làm gốc rễ, khơi lên cái tâm trong sáng trong lòng người, bình ổn thị trường vốn đại loạn, rồi từ đó làm tiền đề để đưa Việt Nam ra ngoài biển lớn.

Một số sản phẩm của NhaSilkMột số sản phẩm của NhaSilk

Gian hàng của NhaSilk tại sự kiện top 100 phong cách doanh nhân

Gian hàng của Nhasilk tại sự kiện top 100 phong cách doanh nhân

Sản phẩm khăn lụa của NhaSilk

Sản phẩm khăn lụa của NhaSilk

Hoa văn trên những chiếc khăn mang thương hiệu NhaSilk đều thấm đượm nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam, lấy cảm hứng từ những trang phục xưa thời phong kiến như Phượng Bào hay áo Nhật Bình, nổi bật có thể kể đến như: trống đồng, hồng hạc trúc, quạt ba tiêu, chim phượng hoàng,… mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp và thanh lịch cho người sử dụng.

Lụa – Phụ kiện hoàn mỹ

Bên cạnh những chiếc khăn lụa nhẹ nhàng dành cho các quý cô, NhaSilk còn có dòng sản phẩm cà vạt lụa với màu sắc hiện đại, hoa văn được thêu chỉ vàng cùng với họa tiết mang hơi hướng cung đình xưa cũng là một sự lựa chọn phá cách cho những doanh nhân thời đại mới.

cà vạt lụa với màu sắc hiện đại

Điều mà những nghệ nhân trăn trở hơn cả là niềm tin của người tiêu dùng với lụa Việt “Khó khăn trước mắt là bài toán về niềm tin của người tiêu dùng, nhưng tôi luôn có niềm tin mãnh liệt rằng nếu mình làm thật, bằng tất cả tâm huyết, người dân cả nước sẽ cùng chung tay với mình”.

Đến với chương trình “Lễ phát động giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân và Kỷ niệm 10 năm ra mắt Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân”, thương hiệu NhaSilk ngoài việc có những phần quà trao tặng khách mời tham dự sự kiện mà còn đồng hành hài hòa với 2 bộ trình diễn thời trang đến từ hai nhà thiết kế Angela Ngô và Sỹ Hoàng, tạo nên một nét rất riêng cho những bộ trang phục.

Hi vọng rằng bằng tất cả tâm huyết của những người đã gây dựng nên thương hiệu NhaSilk sẽ mang đến một hình ảnh mới, đẹp và đẳng cấp hơn cho lụa Việt, lấy lại lòng tin của người tiêu dùng.

 Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân