Nhasilk – Nét hẳn LV

LV là tên viết tắt của Louis Vuitton, một thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp cũng là một thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn thế giới. Thế nhưng một thương hiệu thời trang mới nổi tại Việt Nam – Nhasilk – lại tự nhận mình nét hẳn LV.

Để tránh hiểu nhầm không cần thiết, chúng tôi xin viện dẫn ý nghĩa của từ “nét” theo từ điển tiếng Việt:

Ảnh chụp màn hình từ website tratu.soha.vn

Ảnh chụp màn hình từ website tratu.soha.vn

Chúng tôi không hề có ý định “lộng ngôn” khi so sánh một thương hiệu ra đời từ thập kỷ 50 của hai thế kỷ trước với một thương hiệu nhỏ bé mới ra đời một vài năm. Tuy nhiên, bạn phải đồng ý rằng Nhasilk nét hơn nhiều, chúng tôi có đường nét và vô cùng rõ nét.

Tất cả trong một và một cho tất cả

LV bán mọi thứ liên quan đến thời trang trên mọi chất liệu. Nhasilk chỉ theo đuổi duy nhất lụa tơ tằm truyền thống của Việt Nam.

Ảnh chụp màn hình website chính thức của LV và Nhasilk

Ảnh chụp màn hình website chính thức của LV và Nhasilk

Đa dạng và thuần khiết – Nét hẳn LV

Nói riêng về khăn lụa, ngoài những chiếc khăn 100% silk, LV còn sử dụng nhiều chất liệu khác nhau kết hợp với lụa tơ tằm.

70% cotton, 30% silk

70% cotton, 30% silk

60% silk, 40% wool

60% silk, 40% wool

85% Cashmere, 15% Silk

85% Cashmere, 15% Silk

Trong khi đó thì tất cả khăn lụa của Nhasilk đều dùng một chất liệu duy nhất: tơ tằm thiên nhiên 100% và được dệt từ những làng nghề truyền thống của Việt Nam.

100% Silk

100% Silk

Giấc mơ toàn cầu và nghĩa vụ của người Việt

Đây là tuyên bố về sứ mệnh của LV (chúng tôi giữ nguyên văn):

Louis Vuitton mission statement is to “embody unique savior-faire, a carefully preserved heritage and dynamic engagement with modernity and to represent the most refined qualities of Western “Art de Vivre” (The Art of Living) around the world; to be synonymous with both elegance and creativity; to blend tradition and innovation, and kindle dream and fantasy”, to be creative and aim for excellence.

Còn đối với Nhasilk, chúng tôi tự gán cho mình trách nhiệm “Gìn giữ và phát huy nghề dệt lụa tơ tằm của nước nhà” và “Khẳng định vị thế lụa tơ tằm Việt Nam trên bản đồ lụa tơ tằm thế giới”.

Chúng tôi biết rất rõ đây là một sứ mệnh vô cùng gian nan và vất vả, nhưng toàn bộ người Nhasilk quyết tâm đi đến tận cùng, nếu đời chúng tôi không thực hiện được thì đời sau của chúng tôi tiếp bước.

Người đất Việt quyết tâm gìn giữ truyền thống văn hóa Việt bằng tất cả con tim.

Từ những lý do trên, bằng tất cả sự khiêm cung vốn có của người Việt, chúng tôi hoàn toàn tin rằng Nhasilk vẫn nét hơn hẳn LV.

Đẹp trai xinh gái, 120 giây không gì phải ngại!

Vui lòng nhập Mã số của bạn để xác nhận tham gia.