Những lời chúc valentine hay nhất, ngọt ngào nhất dành cho vợ

Khi người phụ nữ đã xây dựng gia đình, họ trải qua cuộc sống hôn nhân với những thăng trầm, những khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Nhưng cho dù mạnh mẽ đến đâu, thực tế đến thế nào thì họ vẫn là những người phụ nữ mỏng manh, yếu đuối, và họ vẫn rất cần những chia sẻ, những ngọt ngào từ người bạn đời của mình.

Những lời chúc valentine hay nhất, ngọt ngào nhất dành cho vợ

Chắc hẳn khi biết được chồng mình vẫn rất quan tâm, tinh tế dành tặng những lời chúc valentine cho vợ thì họ sẽ rất hạnh phúc đấy.

– Chúc vợ yêu Valentine vui vẻ nhé. Chồng hứa sẽ làm thật tốt công việc để sớm được trở về bên vợ, cùng vợ nấu một bữa cơm thật ngon để cùng kỷ niệm ngày lễ tình nhân 14/02.

– Bà xã của anh, thời gian vừa rồi em đã rất vất vả chăm lo cho bố con anh. Bố con anh rất cảm ơn những bữa ăn ngon, những bộ quần áo sạch sẽ, và hơn hết là tình yêu lớn lao mà em dành cho gia đình. Nhân dịp ngày lễ tình nhân 14/02, anh chúc bà xã luôn luôn khỏe mạnh, mãi mãi giữ chức xinh đẹp nhất nhà.

– Vợ yêu! Anh và con chúc em luôn vui vẻ, khỏe mạnh và … ăn khỏe để béo khỏe, béo đẹp hơn nhé. Cố gắng phải ăn nhiều vào em nhé. Yêu em rất nhiều.

– Chồng yêu vợ rất nhiều, chồng muốn ôm vợ thật chặt, muốn tặng cho vợ những nụ hôn nồng thắm. Chúc vợ luôn luôn trẻ trung, xinh đẹp, luôn luôn bản lĩnh trong công việc cũng như tình yêu của chúng ta ngày càng hạnh phúc. Chúng mình sẽ cùng nhau vượt qua tất cả vợ nhé. Yêu vợ nhiều.

– Gửi tới em tất cả tình cảm yêu thương nhất từ trái tim anh. Em có biết em là tất cả của cuộc đời anh không. Anh luôn cầu mong em khỏe mạnh để ở cạnh anh suốt cuộc đời. Đối với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất. Và chúc em làm việc tốt để đón một ngày 14/02 thật đặc biệt bên cạnh anh nhé.

– Năm đầu tiên anh không ở cạnh em trong dịp lễ 14/2. Em đừng buồn quá nhé, anh sẽ bù đắp cho em tất cả. Trái tim anh vẫn luôn nghĩ về em, lo lắng cho em và con. Vì vậy vợ đừng buồn đấy nhé, phải luôn cười thật tươi đấy nhé vợ. Nụ cười của em chính là lẽ sống của anh đấy vợ yêu à.

– Trái tim anh luôn dành trọn vẹn tình yêu thương cho em. Chúc em một ngày lễ Valentine thật vui, thật ý nghĩa và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cả nhà mình. Yêu em.

– Vợ yêu! Hôm nay là ngày lễ Valentine, anh chúc vợ yêu của anh luôn trẻ trung, hạnh phúc và quyến rũ. Yêu em.

– Này, vợ này, anh đã không còn yêu vợ nữa, sau từng đấy năm chúng ta chung sống với nhau, thì anh nhận ra mình đã quá yêu và quá cần vợ rồi. Anh không thể sống thiếu vợ được vợ ơi.

– Người ta từng nói: Thứ gì mất đi rồi mới thấy đáng quý. Nhưng với anh thứ đáng quý nhất mà anh cảm nhận được mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút anh luôn cầu mong được đi cùng anh, được nắm tay anh suốt cuộc đời đó chính là Em – vợ yêu quý của anh.

– Valentine ấm áp em nhé. Hãy luôn ở bênh cạnh anh và nắm tay anh thật chặt vợ nhé. Love you so much!

– Cảm ơn chúa đã ban tặng cho anh một người vợ tuyệt vời. Hãy cùng anh đi đến cuối con đường em nhé.

– Tình yêu của anh dành cho em là vĩnh cửu, là mãi mãi. Cảm ơn em đã lựa chọn anh, cùng anh xây dựng nên tổ ấm hạnh phúc nhỏ bé của riêng chúng ta.

Nhasilk chúc gia đình bạn thực sự hạnh phúc trong ngày Valentine.

Quà tặng Valentine ý nghĩa và độc đáo năm 2020

Bài viết cùng chủ đề