Nổi bật trên biển cùng khăn lụa

Mùa nghỉ biến sắp tới các nàng đã chuẩn bị cho chuyến đi của mình chưa, ngoài chiếc bikini trang phục cần có khi dạo biển, nàng đừng bỏ lỡ một phụ kiện không kém phần quan trọng đó là khăn lụa. 

Mùa hè cũng là lúc mà khăn lụa được ứng dụng nhiều trong thời trang, nó không chỉ phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi, phong cách thời trang của nhiều đối tượng mà còn giúp bạn trở nên thật thời thượng và phong cách. Tính ứng dụng của khăn lụa đa dạng có thể làm băng đô, thắt lưng, hay là món đồ trang điểm cho chiếc túi xách thêm bắt mắt rực rỡ… hay làm chiếc khăn quàng cổ ấm áp và tiện dụng trong mùa đông lạnh . Chính vì đặc tính của lụa có thể giữ ấm khi mùa lạnh và mát mẻ khi thời tiết nóng nực nên khăn lụa có thể ứng dụng cả trong mùa hè. 

Chỉ cần bạn biết cách lựa chọn màu sắc và họa tiết của khăn sao cho phù hợp với trang phục bạn sẽ có ngay một set đồ thời trang, sành điệu. Nếu bạn đang có một chiếc khăn gam màu tối, họa tiết đơn giản bạn hãy phối chúng với quần áo có gam màu sáng hơn hoặc có nhấn nhá nổi bật hơn. Ngược lại chiếc khăn của bạn đang nổi bật bạn hãy chọn quần áo có kiểu cách và màu trắng trung tính hơn để trang phục được hài hòa nhưng vẫn có điểm nhấn. 

Khăn lụa sẽ giúp bạn nổi bật hơn trên biển nếu bạn biết cách sử dụng chúng. Khăn quấn che chắn cho những bộ bikini kín đáo hơn nếu bạn còn ngại chưa quen với việc khoe body, khăn quàng qua vai tránh nắng và tạo thành chiếc áo xinh xinh. Khăn buộc quanh hông tăng độ tự tin thoải mái cho phái đẹp…

Xin gửi đến bạn những chiếc khăn tuyệt đẹp của Nhasilk nhé!

  

Bài viết cùng chủ đề