Phụ kiện cho quý ông thời thượng

Phụ kiện, trang sức luôn là những cánh tay trái đắc lực tạo điểm nhấn cho trang phục của bạn, không riêng gì các quý cô, quý ông cũng cần đến phụ kiện. Tuy nhiên để cân bằng giữa thẩm mỹ thời thượng và vẻ nam tính không phải điều dễ dàng đôi với nam giới.Để điều đó trở nên đơn giản hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé các quý ông. 

Phụ kiện, trang sức của nam không giống với phái đẹp, không phải là những thứ lấp lánh đính nhiều cườm đá, mà đó là những thứ bằng kim loại nguyên khối hoặc là phụ kiện tô điểm cho trang phục.

Tuy nhiên để cân bằng giữa thẩm mỹ thời thượng và vẻ nam tính không phải điều dễ dàng đôi với nam giới. Làm tốt được điều này, bạn nghiễm nhiên khiến phong cách vẻ ngoài của mình được tô điểm một cách tự nhiên.

Nhasilk sẽ giới thiệu đến bạn những phụ kiện mà bất kì quý ông thời thượng nào cũng cần. 

Đồng hồ 

Đồng hồ – phụ kiện được coi không thể thiếu đối với đàn ông thành đạt, không người phụ nữ nào là không thích đàn ông đeo đồng đồ.Hầu hết các chính trị gia, tỷ phú, doanh nhân thánh đạt, các ngôi sao nổi tiếng đều có cho mình một hoặc nhiều chiếc đồng hồ cao cấp. 

Giày Tây 

Để có một set đồ hoàn hảo cho vẻ ngoài lịch lãm, quý ông không thể bỏ qua giày tây. Một đôi giày tây đẳng cấp, bóng loáng tôn lên giá trị cho set đồ, và giá trị của chủ nhân.

Cà vạt 

Không kém cạnh đồng hồ, cà vạt là phụ kiện cơ bản cho bất kỳ quý ông nào. Đối vơi những quý ông thành đạt, cà vạt như vật bất ly thân không thể thiếu khi đi gặp đối tác, khách hàng. Chiếc cà vạt thể hiện nét đẳng cấp, quyền lực và sự sang trọng dành cho quý ông. 

Càng đặc biệt hơn với chiếc cà vạt dát vàng lo go hay chữ ký, không chỉ nâng tầm phong cách doanh nhân, mà nó còn là thể hiện niềm tự hào và sự tôn trọng với chính công ty mà mình đang gắn bó. Đây còn là cách quảng bá thương hiệu đầy tinh tế và đẳng cấp. 

Kẹp cà vạt (tie clip)

Kẹp cà vạt là một thứ phụ kiện nhỏ tuy nhiên lại tôn bật điểm nhấn trên sự liền mạch của suit và cà vạt, nâng tầm phong cách của bạn từ lịch lãm đến nổi bật 

 

Bài viết cùng chủ đề