Đi tìm quà tặng ý nghĩa nhất dành cho bạn gái vào ngày 20/10

Cứ mỗi năm gần đến ngày 20/10, những người được mệnh danh “phái mạnh” lại “vò đầu bứt tóc” để chọn lựa quà tặng cho “nửa kia” của mình.

Dĩ nhiên bất kỳ ai cũng muốn tìm được món quà độc đáo nhất, ý nghĩa nhất dành cho bạn gái của mình; Thêm vào đó, bất kỳ cửa hàng quà tặng nào trong thời điểm 20/10 cũng “tự quảng cáo” sản phẩm của mình cũng độc đáo nhất, ý nghĩa nhất. Tuy nhiên, có thực sự độc đáo, có thực sự ý nghĩa hay không thì phải để những người có thâm niên, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này xác nhận.

Quà tặng 20/10 ý nghĩa cho bạn gái

Nhasilk, một thương hiệu thời trang chuyên biệt trên chất liệu lụa tơ tằm thiên nhiên, đã vô cùng vinh dự nhận được sự chấp thuận cộng tác của 2 chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý, tư vấn tình yêu và hôn nhân. Hai chuyên gia này không những tư vấn cho bạn lựa chọn quà tặng thế nào là đẹp, là ý nghĩa trong dịp 20/10 mà còn sẵn lòng tư vấn bất kỳ vấn đề gì liên quan đến tâm lý, tình yêu và hôn nhân gia đình.

Xin được trân trọng giới thiệu:

1. Anh Cỏ Cú

+ Thạc sĩ tâm lý.
+ Thuộc thế hệ 8x đời đầu.
+ Hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý và tình cảm.
+ Tác giả nổi tiếng của Bí quyết TỎ TÌNH CHẮC THẮNG.

2. Chị Cỏ Đuôi Phụng

+ Tiến sĩ tâm lý học.
+ Thuộc thế hệ 7x.
+ 20 năm kinh nghiệm tư vấn tình yêu, hôn nhân và gia đình.
+ Đang công tác tại tổng đài tư vấn 1088 Bưu điện TPHCM.

Quay lại vấn đề chính, để anh Cỏ Cú và chị Cỏ Đuôi Phụng có thể giúp bạn chọn lựa được món quà 20/10 thật sự ý nghĩa dành cho bạn gái, bạn vui lòng cung cấp một số thông tin sau:

Sau khi điền đầy đủ thông tin ở trên, bạn vui lòng kiểm tra email thường xuyên để nhận email tư vấn của 2 anh chị chuyên gia nhé. Bạn nên kiểm tra trong hộp mail spam vì đôi khi email sẽ rơi vào đó và lưu ý trong tối đa 48 giờ làm việc, chuyên gia sẽ phản hồi email cho bạn.

Chúc bạn chọn được món quà ưng ý và bạn gái của bạn sẽ hạnh phúc trong ngày 20/10.