Tơ lụa Nhasilk – Quà tặng cho người nước ngoài ấn tượng

Trong mắt bạn bè quốc tế, Việt Nam là một quốc gia với bề dày lịch sử ngàn năm văn hiến cùng truyền thống văn hóa dân tộc cường thịnh.

Dù bất kỳ ai, ở bất cứ thời điểm nào, những lữ khách ngoại quốc đều mong muốn mang những món quà được xem là “đặc sản” vùng miền, hay những tặng vật kỷ niệm của đất nước ngàn năm Văn Hiến khi trở về quê nhà.

Không thể phủ nhận đất nước xinh đẹp với biết bao di tích, danh lam thắng cảnh đồ sộ, những đặc sản vùng miền trù phú, những con người mến khách hiền hòa, làm cho những lữ khách say mê, lưu luyến, không thể nào quên.

Thứ đẹp đẽ được gọi là tinh hoa văn hóa dân tộc mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là tơ lụa Nhasilk – món quà ấn tượng sâu sắc dành tặng bạn bè, khách hàng hay đối tác người ngoại quốc trong những dịp đặc biệt.

Nhasilk tự hào khi mang “lụa thật, giá trị thật” gửi tặng những vị khách cấp cao là quý bà Daria Mishukova – giám đốc trung tâm văn hóa Việt Nam tại Nga, Đại sứ Úc – ông Craig Chittick và Thủ tướng Pháp Édouard Philippe.

Sự cao cấp trong từng thớ vải khiến người ta phải ngỡ ngàng

Không phải tự nhiên mà lụa tơ tằm được mệnh danh là “vua của các loại vải”. Từ xa xưa, lụa tơ tằm được ví như “lụa cống” dành cho các vương tôn quý tộc. Thứ sản phẩm may mặc thượng hạng này được con người tôn vinh, thậm chí là sùng bái.

Tơ tằm là loại sợi protein tự nhiên với đặc tính mỏng nhẹ, dai bền, có độ mềm mại, óng ánh. Cảm giác thật “mát tay” khi sở hữu những sản phẩm cao cấp mà các loại vải nhân tạo khác không thể thay thế và có được.

Vẻ đẹp óng ả, mỏng nhẹ từ chiếc khăn lụa quý phái, sự mịn màng, đứng dáng từ cà vạt lụa sang trọng.

Trên nền vải lụa cao cấp ấy, những họa tiết hoa văn đặc sắc được khắc họa giúp tăng thêm vẻ đẹp thần thái sang trọng mà đẳng cấp. Là điểm nhấn tinh tế, quyến rũ cho người sử dụng. Đó cũng là lý do lụa Nhasilk được đánh giá cao qua đôi mắt tinh tế và “sành” đồ của những vị khách nước ngoài.

Trải qua bao cuộc bể dâu, nghề ươm tơ dệt lụa của những người con đất Việt cũng trải qua nhiều bước thăng trầm. Và nay, Nhasilk đang từng bước chuyển mình, dần khẳng định vị thế lụa tơ tằm Việt Nam trên “con đường tơ lụa” thế giới.

Tơ lụa Nhasilk sẽ là món quà gửi đến những ai yêu mến tinh hoa nghệ thuật truyền thống, gửi tặng bạn bè năm châu sự độc đáo, sang trọng và ý nghĩa không bao giờ quên.

Mong là những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được món quà tặng cho người nước ngoài ý nghĩa, thay lời cảm ơn sâu sắc.

#Nhasilk

#RealSilk.RealValue

#Lụa thật – Giá trị thật

Khăn lụa tơ tằm - Món quà Việt Nam tặng người nước ngoài ý nghĩa.