Quà tặng Sài Gòn, độc đáo mang giá trị văn hóa

Bạn đang ở Sài Gòn, bạn muốn tìm kiếm món quà tặng Sài Gòn dành cho bạn bè, người thân hay đối tác, nhưng phải là món quà mang ý nghĩa văn hóa, mang màu sắc của Sài Gòn. Bạn ở xa và muốn lưu giữ hình ảnh nơi Sài Thành. Những sản phẩm dưới đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Ở một thành phố phát triển và phồn vinh như thành phố Hồ Chí Minh, việc tìm kiếm một món quà không phải điều khó khăn, tuy nhiên để có được món quà ý nghĩa, mang màu sắc, biểu tượng Sài Gòn lại là điều không dễ dàng.Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những món quà sau nhé!

Mô hình chợ Bến Thành 

Chợ Bến Thành từ lâu đã được xem là biểu tượng của thành phố, là điểm dừng chân không thể bỏ qua đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây luôn nhộn nhịp tiếng xe cộ, tiếng mời chào sôi nổi. Những ai đang sống tại Sài Gòn hay đã từng ghé qua nơi đây đều không quên hình ảnh ngôi chợ.

Để tìm mua các mô hình như vậy bạn có thể ra khu vực chợ Bến Thành hoặc các cửa hàng quà lưu niệm đều dễ dàng tìm thấy.

Sách Popup Sài Gòn Phố

Đây cũng là món quà đặc biệt mang đậm dấu ấn Sài Gòn, quyển sách tổng hợp nhiều địa danh của thành phố  Sản phẩm lưu niệm đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm lưu niệm của khách du lịch trong và ngoài nước.

sách popup sài gòn phố

Khăn lụa tơ tằm – Quà tặng Sài Gòn ấn tượng 

Khăn lụa tơ tằm Cyclo

Đây là sản phẩm của thương hiệu Nhasilk, sản phẩm mang giá trị văn hóa truyền thống bởi nền lụa tơ tằm thật 100% và đậm chất Sài Gòn bởi biểu tượng chiếc xích lô  ý nghĩa vô cùng đặc biệt là nét văn hóa đặc sắc và khác biệt, là sợi dây kết nối giữa Việt Nam xưa và nay.

khăn lụa cyclo

Khăn lụa Cyclo món quà ý nghĩa không chỉ là phụ kiện mà còn mang đậm chất Sài Gòn

Khăn lụa tơ tằm Ấn tượng Sài Gòn

Ấn tượng Sài Gòn cũng là một bộ sưu tập Khăn lụa độc đáo mang màu sắc của Sài Gòn,những biểu tượng như chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, Ẩm thực Sài Gòn,.. được Nhasilk khéo léo đưa vào chiếc khăn lụa, biến chiếc khăn không đơn thuần là một phụ kiện, một món quà mà còn mang giá trị văn hóa,đậm chất Sài Gòn. 

khăn lụa ấn tượng sài gòn

Hình ảnh Sài Gòn sôi nổi, nhộn nhịp xa hoa với nhiều công trình kiến trúc từ cổ xưa đến hiện đại, dạo một vòng Sài Gòn bạn cảm nhận thành phố ồn ào, náo nhiệt nhưng cũng rất bình dị, an yên với những quán hàng rong quen thuộc, cũ xưa. 

Để tìm mua được sản phẩm khăn lụa tơ tằm thật 100% bạn có thể đến cửa hàng Nhasilk hoặc liên hệ qua website Nhasilk.

 

Đẹp trai xinh gái, 120 giây không gì phải ngại!

Vui lòng nhập Mã số của bạn để xác nhận tham gia.