Samsung Galaxy Z Flip

36000 điểm

+ Màn hình: Dynamic AMOLED (chính); Super AMOLED, 6.7", Quad HD (2K) (phụ)

+ Hệ điều hành: Android 10

+ Camera: sau: 12 MP (chính và phụ ); trước: 10 MP

+ CPU: Snapdragon 855+ 8 nhân

+ RAM: 8 GB; Bộ nhớ trong: 256 GB

+ Thẻ SIM: 1 eSIM & 1 Nano SIM

+ Dung lượng pin: 3300 mAh

Chi tiết quà tặng

Kiệt tác minh chứng điều không thể

Tuyệt tác màn hình gập với mặt kính siêu mỏng

Với công nghệ Kính Gập Siêu Mỏng lần đầu xuất hiện, Galaxy Z Flip mang đến thiết kế đột phá, dễ dàng gập gọn trong lòng bàn tay. Khi mở, màn hình rộng 6.7 inch* đáng kinh ngạc tạo nên một trải nghiệm xem đắm chìm với bề mặt liền mạch ấn tượng.

* Được đo theo đường chéo, kích thước màn hình là 6.7 inch trong hình chữ nhật đầy đủ và 6.5 inch với các góc được làm tròn. Diện tích thực tế có thể xem trên màn hình ít hơn do các góc tròn và lỗ camera.

Chụp hình, quay Vlog dễ dàng hơn bao giờ hết

Dễ dàng gập một nửa điện thoại và đặt thiết bị trên mặt phẳng với cơ chế Free-stop độc đáo. Bạn có thể sử dụng phần trên của màn hình để xem và nửa dưới để điều khiển điện thoại. Tự do chụp hình hay quay video với khung hình 16:9 chuẩn Youtube mà không cần dùng đến tay.

Tiện lợi như tripod. Thách thức mọi màn đêm

Galaxy Z Flip như một chiếc giá đỡ tripod cho phép chụp hay quay video một cách rõ nét mà không cần dùng tay.

Chế độ Night Mode mang đến khả năng chụp lên đến 14 tấm ảnh trong tối đa 4 phút*, tự động hợp nhất để cho ra bức hình hoàn hảo nhất. Tính năng Night Hyperlapse giúp bạn thoải mái quay video ban đêm với những vệt sáng động mà thậm chí không cần chạm vào máy.

* 14 tấm ảnh trong 4 phút (tối đa) ở chế độ Night Mode có sẵn với bản cập nhật MR.

Tự tin tỏa sáng, selfie dễ dàng

Selfie tức thì ngay khi điện thoại đang gập. Màn hình bên ngoài cho phép bạn nhanh chóng xem lại thành quả mà không cần mở điện thoại.

Chế độ single take

Chế độ Single Take cung cấp cho bạn tới 14 định dạng ảnh và video khác nhau. Chụp một lần, nhiều lựa chọn để bạn lưu lại khoảnh khắc trọn vẹn nhất*.

* Yêu cầu tối thiểu 3 giây, tối đa 10 giây chụp.

Đàm thoại không dùng tay

Kích hoạt chế độ Flex Mode (gập một nửa) rồi đặt thiết bị lên mặt phẳng để đàm thoại cùng bạn bè. Màn hình dưới cho phép bạn thực hiện các tác vụ khác mà không cần cầm máy lên. Tận hưởng những cuộc trò chuyện liền mạch bất tận với ứng dụng Google Duo tích hợp.

Trải nghiệm hoàn hảo, dù gập hay mở

Công nghệ cảm biến cực nhạy và giao diện được thiết kế riêng cho cấu trúc gập giúp tuỳ chỉnh linh hoạt các ứng dụng theo trạng thái gập, mở hoặc nửa màn hình của Galaxy Z Flip*.

* Khả năng tương thích có thể bị giới hạn trong một số ứng dụng nhất định.

Khớp nối ẩn hoàn mỹ

Khi gập, khớp nối từ Galaxy Z Flip được tinh tế ẩn đi khỏi tầm nhìn bạn. Với các góc khoá tự do, Galaxy Z Flip cho phép gập và nhẹ nhàng khoá các góc khác nhau giữa chuyển động. Cấu tạo đặc biệt từ khớp nối giúp ngăn chặn hiệu quả mọi bụi bẩn, giúp Galaxy Z Flip duy trì độ bền tối ưu.