Thời trang mùa Corona mang tên “phương pháp chống đại dịch”

Kể từ khi dịch Corona bùng phát vào cuối năm 2019 tại Vũ Hán, tình hình thời trang trên thế giới cũng ít nhiều chịu ảnh hưởng rơi vào cảnh đóng cửa các xưởng sản xuất, chế tác, cửa hiệu vì không xuất nhập khẩu được và hủy các show thời trang để hạn chế khả năng lây lan của virus.

Trước cơn khủng hoảng này xu hướng thời trang cũng có nhiều thay đổi mới mẻ, những item tưởng như không có gì nổi bật lại trở nên sốt xình xịch. Cùng chúng tôi điểm qua những mốt thời trang độc – lạ chỉ có trong mùa Corona này nhé!

Khẩu trang tràn ngập đường phố, sự kiện

Khẩu trang đang là món đồ hot hơn bao giờ hết, trên đường phố, trung tâm thương mại, trường học, công sở,.. đâu đâu cũng thấy bóng dáng khẩu trang xuất hiện. 

Khẩu trang tràn ngập đường phố

Chúng trở thành dòng sản phẩm hot hơn bất cứ phiên bản thời trang đình đám nào trên thế giới chỉ trong một thời gian ngắn. 

Giữa mùa dịch đeo khẩu trang là cách đơn giản và có thể nói là an toàn nhất để bảo vệ, ngăn ngừa lây nhiễm của các loại vi khuẩn, dịch bệnh,..

Sao Việt bịt khẩu trang kín mít đi dự sự kiện

Sao Việt bịt khẩu trang kín mít đi dự sự kiện

Tuy nhiên bất ngờ được thu mua với số lượng cung không đủ cầu, khẩu trang y tế trở thành mặt hàng quý hiếm, cháy hàng giữa tâm dịch nhiều người cần nhưng không có. Trước thực trạng đó CEO Nhasilk – Trần Hữu Như Anh đã dốc sức cùng cộng sự tại Công ty lụa tơ tằm Nhasilk nghiên cứu khẩu trang lụa tơ tằm kháng khuẩn và phát miễn phí cho người dân tại TP HCM đồng thời kết hợp với “giải cứu” dưa hấu Gia Lai nhằm góp phần phòng chống dịch bệnh Corona ngày càng lan rộng, và giúp đỡ bà con nông dân vượt qua giai đoạn khủng hoảng cửa khẩu không thông, nông sản rớt giá mùa dịch. 

Chị ba bất biến Nhã Lam - con gái CEO Nhasilk cùng ba tham gia chiến dịch

Chị ba bất biến Nhã Lam – con gái CEO Nhasilk cùng ba tham gia chiến dịch

Ý tưởng sáng tạo khẩu trang mùa Corona

Khẩu trang từ khăn choàng, khăn lụa

Từ chiến dịch phát khẩu trang lụa tơ tằm miễn phí phần đông mọi người biết thêm được lụa tơ tằm có tính chất kháng khuẩn tự nhiên. Do đó xu hướng mua và sử dụng khăn lụa thay thế cho khẩu trang trở thành trào lưu hot hit. Vừa thời trang lại vẫn đảm bảo được sức khỏe và tránh lây nhiễm virus.

khẩu trang

khăn choàng

Khăn lụa được sử dụng để thay thế khẩu trang trong mùa dịch phải là khăn có độ dày vừa phải và phải là khăn được làm từ 100% tơ tằm tự nhiên để có thể đảm bảo được tốt nhất khả năng kháng khuẩn, và cản giọt bắn từ phía người đối diện.

Mua khăn lụa tơ tằm 100% tự nhiên thay thế khẩu trang ở đâu?

Trên thị trường lụa tơ tằm Việt Nam để mua một chiếc khăn lụa thật thì không thể bỏ qua Nhasilk. CEO Nhasilk đã từng khẳng đinh “Đã là lụa Việt thì phải là lụa tơ tằm và được dệt tại các làng dệt lụa hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm tuổi. Không thể nào chấp nhận lụa tơ tằm có pha thêm các chất liệu khác.

Đối với quan điểm cá nhân và quan điểm của Nhasilk thì hoặc là lụa hoặc không phải là lụa, đã là lụa thì phải là lụa tơ tằm 100%” nên quý khách hàng đến đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khăn lụa cùng mình vượt qua thời gian khó khăn này.