Tính cách quý ông qua cách chọn cà vạt

Một chiếc cà vạt đi kèm với sơ mi là trang phục lịch lãm, thời thượng mà mọi quý ông đều sở hữu cho mình, mỗi màu sắc và chất liệu của chiếc cà vạt đều có những ý nghĩa đặc biệt, thể hiện tính cách và cảm xúc cũng như khẳng định vị trí của người đeo.

Tổng hợp các mẫu cà vạt cho quý ông

nhận diện tính cách qua phụ kiện

Đồng hồ, cà vạt, thắt lưng và giày là những phụ kiện không thể thiếu đối với quý ông thành đạt, và việc lựa chọn một món quà dành tặng cánh mày râu cũng không phải là điều khó khăn với những cô nàng.

Tuy nhiên lựa chọn như thế nào để phù hợp với tính cách của chàng trai của mình thì đó lại là một phép toán. Để lựa chọn cà vạt phù hợp với tính cách quý ông cách đơn giản nhất là lựa chọn theo gam màu, tùy thuộc vào từng màu mà có những tính riêng biệt.. 

Xanh cổ vịt là sự pha trộn màu giữa xanh biển và xanh lá cây, đây là tông màu được nhiều quý ông lựa chọn, bởi Nó đại diện cho sự cân bằng, tinh tế, thanh bình và tính linh hoạt.Đó là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại mà phái mạnh thường rất yêu thích. 

cà vạt xanh cổ vịt

Màu rượu vang đỏ hoặc đỏ sậm cũng là một trong số những gam màu không thể bỏ lỡ của các quý ông, chúng luôn mang lại vẻ lịch lãm và phù hợp với mọi thời tiết ,thể hiện quyền lực, sự mạnh mẽ và cá tính sôi nổi, tham vọng.

Gam màu này thường được giới kinh doanh và  những người hoạt động chính trị lựa chọn nhiều bởi nó biểu trưng cho sức mạnh và năng lượng tiềm tàng của người đeo.

màu đỏ

Màu đen – khuôn mẫu của sự mạnh mẽ, đầy quyền lực, thích hợp cho những bữa tiệc trang trọng, khi được kết hợp với sơ mi trắng, comple màu đen và giày đen.Tuy nhiên, màu đen thể hiện quá nhiều về sự trang trọng đôi khi tạo cảm giác kiêu ngạo hay phô trương trong nhiều tình huống.

màu đen chấm bi
Tông nâu – sự chín chắn đáng tin cậy, tông màu này thích hợp với những quý ông đứng tuổi, thể hiện sự lịch lãm, quyền lực của người đeo.

cà vạt tông nâu

Tông xám – sắc sảo, hiện đại, đây là tông màu được nhiều quý ông yêu thích bởi sự cứng gắn, một chút bảo thủ của quý ông, phù hợp các sự kiện quan trọng. 

cà vạt tông xám

Màu tím – sang trọng, quyền quý, liên tưởng đến sự quý tộc bởi đây là màu sắc hoàng gia, thể hiện sự giàu có đẳng cấp. Đeo cà vạt màu tím trong các cuộc họp kinh doanh thay vì màu đỏ bởi màu tím sẽ cho thấy một chút về mức độ tự tin của quý ông.

cà vạt màu tím

Để liên hệ đặt hàng, quý khách vui lòng kết nối qua cổng thông tin sau:

Công ty TNHH Tơ Lụa Nhã Lam

  • Hotline: 0941999944 – 0357621621
  • Email: nhasilkcorp@gmail.com
  • Website: https://nhasilk.com
  • Địa chỉ: 82 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận,Tp.HCM

Đẹp trai xinh gái, 120 giây không gì phải ngại!

Vui lòng nhập Mã số của bạn để xác nhận tham gia.