fbpx

Tổng hợp những bài phát biểu 8/3 hay nhất của MC chuyên nghiệp

Ngày 8/3 sắp đến, đi cùng với đó là các hoạt động được tổ chức nhằm tôn vinh chị em phụ nữ nói chung và những thành viên nữ có đóng góp tiêu biểu nói riêng. Để hoạt động diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp, công tác chuẩn bị nội dung kịch bản cho chương trình là quan trọng nhất. Chính vì thế, hãy cùng Nhasilk tham khảo một số mẫu bài phát biểu hay, ngắn gọn được tổng hợp từ các MC chuyên nghiệp nhé!

Bài phát biểu 8/3 số 1

Kính thưa các vị đại biểu khách quý.

Thưa toàn thể chị em có mặt trong chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hôm nay,

Chắc hẳn mọi người đều đang háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp trên toàn thế giới đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Đây là dịp để mọi người cùng tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định và công nhận  vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang và biểu dương tinh thần dũng cảm của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc khi xưa và xây dựng xã hội tiến bộ ngày nay.

Trong không khí phấn khởi của Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của cơ quan/ công ty X. Rất vinh dự và tự hào cho MC, khi được thay mặt cho tất cả các anh trai trong công ty, xin gửi lời chúc đầu tiên và chân thành nhất đến các chị em. Chúc cho các chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Xin chân thành cảm ơn.

Bài phát biểu 8/3 số 2

Kính thưa quý vị đại biểu và quan khách! Thưa toàn thể các chị em!

Nhân buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hôm nay, cho phép tôi được thay mặt các cán bộ công nhân viên nam của công ty, xin chân thành cảm ơn các cô, các chị, các bạn luôn nỗ lực hết mình trong công việc, tích cực học tập và lao động sáng tạo.

Xin được chúc sức khỏe đến chị em và gia đình của mình, chúc cho mọi người luôn hòa thuận, hạnh phúc, đong đầy tình yêu thương. Chúc cho tập thể của chúng ta sẽ luôn đoàn kết, đạt được nhiều thành tích trong tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu 8/3 số 3

Kính thưa các vị quan khách và toàn thể chị em!

Lời đầu tiên, xin phép mọi người cho một tràng pháo tay để tán dương trước những thành quả mà các chị em đã đóng góp trong thời gian qua. Mong rằng trên cương vị công tác của mình, các chị em sẽ phấn đấu, nỗ lực hết mình; đoàn kết, giúp đỡ; năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể thực hiện tốt những chỉ đạo mà tổ chức đề ra.

Đồng thời cũng mong chị em sẽ luôn phát huy tinh thần và giữ vững truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, để hoàn thành tốt công việc gia đình và cơ quan.

Cuối cùng, xin chúc toàn thể quý vị đại biểu, quan khách và đặc biệt là các chị em sẽ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công. Chúc cho chương trình 8/3 của chúng ta diễn ra thành công tốt đẹp. Trân trọng cảm ơn!

Bài viết cùng chủ đề

Đẹp trai xinh gái, 120 giây không gì phải ngại!

Vui lòng nhập Mã số của bạn để xác nhận tham gia.