Tổng hợp quà tặng ý nghĩa cho người sắp đi nước ngoài

Trong vài năm trở lại đây trào lưu đi du học hay ra nước ngoài làm việc ngày càng tăng cao, thì việc lựa chọn những món quà tặng cho người sắp đi nước ngoài để du học, hay làm việc ngày càng được quan trọng, vì nó sẽ là sự thể hiện tình cảm của người tặng dành cho người được tặng, khi họ tới một đất nước xa xứ.

Có nhiều người thường lầm tường rằng một món quà đắt tiền, sang trọng thì mới có nhiều ý nghĩa, mới thể hiện được hết tấm lòng của mình đối với những người bạn người yêu của mình  – người sắp đi nước ngoài. Nhưng thực tế không phải vậy, đối khi bạn chỉ cần một mòn quà nhỏ, cũng đủ để thể hiện tấm lòng của mình đối với đối phương rồi.

Và sau đây Nhasilk xin giới thiệu đến cho các bạn một số món quà tặng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân hay người yêu sắp đi  công tác, định cư hay du học ở nước ngoài.

Những món quà tặng ý nghĩa cho bạn thân sắp đi nước ngoài du học

Khăn lụa

Khăn lụa luôn được xem là món quà tặng vô cùng thiết thực và ý nghĩa, bởi lẽ khi người bạn của bạn du học  ở bất kì quốc gia nào, khi thời tiết lạnh, chiếc khăn lụa có thể làm người bạn của bạn trở nên ấm áp hơn, hay khi thời tiết nắng nóng, chiếc khăn lụa sẽ trở thành món phụ kiện thời trang độc đáo, sẽ là nét chấm phá cho bộ trang phục của người bạn của bạn trở nên độc đáo hơn hơn.

Hình ảnh: Khăn lụa tơ tằm Nhasilk.

Thay vào đó với công nghệ hiện đại, những chiếc khăn lụa được in ấn những họa tiết vô cùng độc đáo, mang đậm bản sắc văn hóa người Việt Nam, vì thế nó không chi đơn thuần là một chiếc khăn lụa bình thường, mà nó còn là sự nhắc nhở, tình yêu quê hương đất nước đối với người bạn của bạn trong quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài.

Sổ tay – Sổ nhật ký

Nếu bạn muốn người bạn của bạn sẽ nhân được một món quà mang giá trị tinh thần cao, thì sổ tay – sổ nhật kỳ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo – một vật dụng quen thuộc và cực kì phù hợp trong hoàn cảnh này.

Cuốn sổ tay (sổ nhật ký) sẽ giúp cho người bạn của bạn ghi lại quá trình trước khi đi du học, hay ghi lại những trải nghiệm trong quá trình du học tại nước ngoài. Song song với đó cuốn sổ tay là nơi bạn của bạn có thể chia sẻ những dòng tâm trạng, dòng cảm xúc của mình, nên đây là một trong những sự lựa chọn mua làm quà tặng cho người bạn sắp đi du học nước ngoài của mình.

Hình ảnh: Sổ tay.

Máy ảnh

Nếu bạn có điều kiện về tài chính, thì một chiếc máy ảnh làm quà tặng cho người bạn sắp đi du học của bạn là lựa chọn bạn nên cân nhắc đến.

Ngày nay, máy ảnh cực kì được ưu chuộng đặc biệt là giới trẻ ngày nay, bởi tính thực tế và thiết thực của nó. Nó giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc, những trải nghiệm đáng nhớ của họ trong quá trình học tập.

Và các bạn có thể cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc ấy thông qua những tấm ảnh được lưu giữ lại đó.

Hình ảnh: Máy ảnh.

Sách

Bạn của bạn là một người thích đọc sách, là người thích lấy những con chữ làm niềm vui, thì việc lựa chọn món quà tặng cho người bạn sắp đi nước ngoài một quyển sách thì còn gì bằng, quyển sách ấy có thể là một cuốn tiểu thuyết hay là một cuốn nói về tình bạn thiêng liêng.

Quyển sách này, người bạn của bạn có thể đọc, xem mọi lúc mọi nơi khi rảnh rỗi, hay có thể đọc khi ngồi chờ lên máy bay,…

Hình ảnh: Sách.

Gối hơi khi đi máy bay

Nếu bạn muốn lựa chọn một món quà tặng nào đó có tác dụng trực tiếp tới người bạn sắp đi nước ngoài của mình thì một chiếc gối hơi là sự lựa chọn cực kì hữu ích đấy. Kích thước nhỏ gọn, có thể gấp gọn gàng, dễ dàng mang theo, làm bạn của bạn thoải mái trong cả chuyến bay, song song với đó là nó còn thể hiện sự chu đáo của bạn đối với người bạn của bạn nữa đấy nhé.

Hình ảnh: Gối hơi đi máy bay.

Những món quà tặng cho người yêu sắp đi nước ngoài du học

Chiếc vòng đeo tay

Hình ảnh chiếc vòng đeo tay, là món quà tặng đặc biệt dành cho người người đặc biệt chứa đựng những tình cảm đặc biệt giữa bạn và người yêu của bạn.

Chiếc vòng đeo tay sẽ thay bạn ở bên người yêu của bạn, và là món quà ý nghĩa dành cho các cặp yêu xa luôn hướng về nhau.

Hình ảnh: Vòng đeo tay.

Khung ảnh

Khung ảnh là nơi lưu giữ, trưng bày những bức ảnh, những khoảnh khắc hạnh phúc giữa bạn và người yêu của bạn,đây sẽ là một món quà nho nhỏ nhưng đầy kỷ niệm, đầy hồi ức, và không kèm theo những lời yêu thương dành cho người yêu sắp phải đi nước ngoài.

Dù cho khoảng cách địa lý như thế nào, bức ảnh sẽ là sợi dây liên kết giữa bạn và người yêu của bạn luôn luôn được gần nhau hơn, cũng như là nguồn động lực lớn, vượt qua những khó khăn thử thách trên đất khách.

Hình ảnh: Khung ảnh,

Đồng hồ

Đối với bất kể nam hay nữ thì hình ảnh chiếc đồng hồ đều là một phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng, đặc biệt là đồng hồ đôi, chiếc đồng hồ đôi cũng là một sự lựa chọn ý nghĩa dành cho người yêu của bạn. Nó thể hiện sự tinh tế của bạn, cũng đồng thời nó chứa đựng ý nghĩa, muốn nhắc nhở người ấy sẽ luôn nhớ về bạn mọi lúc.

Hình ảnh: Đồng hồ.

Trên đây là danh sách những món quà tặng ý nghĩa dành cho người sắp đi nước ngoài du học đặc biệt là bạn bè và người yêu, Nhasilk hy vọng đã mang đến cho bạn những gợi ý bổ ích và có thể giúp bạn có những món quà tặng ý nghĩa nhất.

Bài viết cùng chủ đề