Top các quà tặng cao cấp nhân ngày doanh nhân VN

Số lượng các doanh nghiệp tư nhân không ngừng được tăng lên, và ngày càng được mở rộng ra bởi thời kì hội nhập, nhà nước kich thích các doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, mang lại sự phát triển kinh tế nước nhà. Một món quà tặng cao cấp nhân ngày doanh nhân chính là biểu hiện của sự tinh tế của bạn dành cho đối tác của mình.

Lịch sử hình thành ngày doanh nhân Việt Nam

Giống như việc tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, các bác sĩ, bộ đội thì hằng năm, chúng ta cũng dành ra một ngày để tôn vinh những doanh nhân có những cống hiến, đóng góp to lớn cho xã hội và cho sự phát triển của đất nước.

Vào ngày 20/9/2004 Thủ tướng đương nhiệm lúc bấy giờ là Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ – TTg về việc thành lập ngày Doanh Nhân Việt Nam và chọn ngày 13/10 hằng năm làm Ngày Doanh Nhân Việt Nam. Ngày này có ý nghĩa cực kì đặc biệt khi cũng chính vào ngày này Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho giới công thương sau khi thành lập nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa.

Nghệ thuật trong tặng quà cho doanh nhân

Trong bất kể vấn đề gì, hay bất kể công việc gì, bạn nên nhớ rằng không phải ai cũng có thể làm tốt, hoàn thành được xuất sắc như ý bạn mong muốn, và trong việc tặng quà cho doanh nhân cũng không phải ngoại lệ.

Việc tặng quà đòi hỏi người tặng phải cực kì khéo léo, đặc biệt đối với tặng quà cho doanh nhân – những người có độ nhạy cảm cực kì cao trước mọi vấn đề thì việc yêu cầu của người tặng quà phải có cho mình những kiến thức và kỹ năng cực kì cao, mới mang lại hiệu quả trong việc tặng quà.

Và những nghệ thuật cũng như những lưu ý trước, trong  và sau khi tặng quà cho doanh nhân, Nhasilk đã đề cập trong bài viết “Quà tặng doanh nhân” trong mục những lưu ý trong quá trình lựa chọn quà tặng doanh nhân cao cấp, bạn có thể tham khảo tại đây: những lưu ý trong quá trình lựa chọn quà tặng doanh nhân cao cấp.

quà tặng ngày doanh nhân

Những thời điểm thích hợp để mua quà tặng doanh nhân cao cấp?

Với doanh nhân, đòi hỏi việc tặng quà phải cực kì tinh tế và khéo léo, chính vì thế thời điểm tặng quà cũng cực kì quan trọng, dưới đây là một vài thời điểm thích hợp để tặng quà:

Quà tặng doanh nhân cao cấp tặng trong dịp lễ, kỉ niệm

Việc tặng quà doanh nhân trong các ngày đặc biệt, ngày lễ, sinh nhân ngày thành lập doanh nghiệp là điều cực kì quan trọng, nó không chỉ thể hiện cái thiện chí cũng như sự quan tâm giữa các doanh nhân với nhau, đồng thời xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng đối tác…

Tặng quà cao cấp cho doanh nhân trong những sự kiện, tri ân

Ngày nay, việc các doanh nghiệp tổ chức những buổi sự kiện lớn, đại hội, các hội nghị khách hàng khá là phổ biến, và đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của doanh nghiệp. Nhằm tiếp cận những khách hàng lớn, VIP đồng thời cũng là nhắc nhở khách hàng ghi nhớ đến doanh nghiệp, thì các buổi sự kiện thường niên sẽ làm rất tốt điều này, và các doanh nghiệp có thể gửi tặng những món quà tặng doanh nhân cao cấp đến với đối tác, khách hàng của mình.

Tặng quà cao cấp cho doanh nhân vào dịp cuối năm

Kinh doanh và tặng quà trong kinh doanh là một trong những nghệ thuật đòi hỏi sự tinh tế của người tặng cực kì cao, nó giúp cho mối hợp tác kinh doanh trở nên bền chặt hơn với đối tác.

Quà tặng cuối năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho doanh nghiệp nói chung và doanh nhân nói riêng, nó không chỉ là sự quan tâm, động viên mà còn là lời cảm ơn đã hợp tác trong năm cũ và lời cầu chúc cho năm mới.

Top 20+ quà tặng doanh nhân cao cấp, sang trọng và tinh tế

Quà tặng cho nam doanh nhân

Cà vạt lụa – Quà tặng đẳng cấp dành cho nam doanh nhân

Với bất kể nam doanh nhân nào, hình ảnh chiếc cà vạt luôn luôn được đi kèm với những thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời kinh doanh, từ lúc ký kết hợp đồng, tham dự hội thảo,… hình ảnh chiếc cà vạt hầu như không thể thiếu.

Hình ảnh chiếc cà vạt tô đậm thêm sự lịch lãm, vững chắc, tin cậy của nam doanh nhân lên gấp nhiều lần, ngoài ra còn thể hiện sự chỉnh chu lịch thiệp, khiêm tốn những đức tính mà người doanh nhân phải có trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Vì thế cà vạt lụa là một trong những món quà tặng ý nghĩa và cực kì thiết thực trong ngày doanh nhân Việt Nam.

cà vạt lụa, quà tặng doanh nhân cao cấp

Hình ảnh: Cà vạt lụa – Quà tặng thượng hạng cho nam doanh nhân.

Bút ký – Vật bất ly thân của doanh nhân

Với doanh nhân, bút ký gần như là vật bất ly thân của họ, giúp họ ký kết các hợp đồng lớn nhỏ, ký kết đưa ra những quyết định quan trọng trong công ty. Bút ký đôi lúc còn thể hiện phong cách của người doanh nhân. Đây cũng được xem là món quà tặng ý nghĩa và thiết thực cho doanh nhân trong những dịp quan trọng.

bút ký, vật bất ly thân của doanh nhân

Hình ảnh: Bút ký – Quà tặng vật bất lý thân của doanh nhân

Tượng ngựa dát vàng – Quà tặng doanh nhân cao cấp

Trong giới doanh nhân, vấn đề phong thủy khá là được coi trọng, vì thế những linh vật biểu tượng cho sự thành đạt, sự phát triển, sự bay xa thường được các doanh nhân cực kì hứng thú. Tượng ngựa dát vàng là một trong số đó, với những ý nghĩa theo sau như: thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp lên cao hơn, biểu tượng của sự bền bì, chịu đựng, biểu tượng của sự giàu sang,….

Đây cũng được xem là món quà tặng doanh nhân cao cấp và khá là ấn tượng.

tượng ngựa dát vàng

Hình ảnh: Tượng ngựa dát vàng

Quà tặng cho nữ doanh nhân

Khăn lụa tơ tằm – Quà tặng thượng hạng, cao cấp cho nữ doanh nhân

Nếu với nam doanh nhân hình ảnh cà vạt lụa lột tả nên sự lịch lãm, lịch thiệp, khiêm tốn, thành đạt của họ, thì với nữ doanh nhân, hình ảnh khăn lụa được khoác trên vai thể hiện sự mềm mại nhẹ nhàng, uyển chuyển nhưng chắc chắn, đặc biệt là vô cùng nữ tính và quý phái.

khăn choàng lụa tơ tằm

Hình ảnh: Khăn choàng lụa tơ tằm

Thay vào đó, chất liệu lụa tơ tằm tự nhiên, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ, lại chống các tác nhân gây hại từ môi trường, sẽ làm cho người nữ doanh nhân có cảm giác thư thái hơn khi làm việc.

Khăn lụa tơ tằm sẽ là một quà tặng cao cấp, ý nghĩa nhất cho nữ doanh nhân, trong những dịp đặc biệt.

>>> Tham khảo các mẫu khăn khác: tại đây.

Cài áo hình hoa dát vàng – món quà thời trang cao cấp cho nữ doanh nhân

Với các nữ doanh nhân, thì hình ảnh các bộ vest công sở chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì đói với các nữ doanh nhân, và để cho các bộ vest công sở này, thêm phần đặc biệt, thì một chiếc cài áo hình hoa dát vàng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Và đây cũng cực kì thích hợp làm một món quà tặng cho các nữ doanh nhân.

cài áo hình hoa dát vàng

Hình ảnh: Cài áo hình hoa dát vàng – quà tặng cao cấp cho nữ doanh nhân.

Đẹp trai xinh gái, 120 giây không gì phải ngại!

Vui lòng nhập Mã số của bạn để xác nhận tham gia.