Về chúng tôi

Nhasilk là một thương hiệu thời trang trực thuộc Công ty TNHH Tơ lụa Nhã Lam có trụ sở tại tòa nhà Packsimex số 52 đường Đông Du, P. Bến Nghé, Q1, TPHCM.

tơ lụa nhasilk

 

Nhasilk chính thức hoạt động vào ngày 10/06/2018 và ra mắt showroom đầu tiên tại số 82 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Showroom Nhasilk

Sản phẩm chủ lực của Nhasilk là khăn lụa, cà vạt lụa được làm 100% từ lụa tơ tằm truyền thống của Việt Nam.

Sản phẩm Nhasilk

Về chúng tôi 1

Đến năm 2025, thương hiệu Nhasilk có mặt tại 5 tỉnh thành (TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Kiên Giang) và trở thành điểm đến cho khách nước ngoài khi đến du lịch tại 5 tỉnh thành nói trên.Trở thành một thương hiệu thời trang có sức ảnh hưởng đến khu vực vào năm 2030.

 

Về chúng tôi 2

  • Gìn giữ và phát huy nghề dệt lụa tơ tằm của nước nhà.
  • Khôi phục niềm tin của người Việt đối với lụa Việt.
  • Khẳng định vị thế lụa tơ tằm Việt Nam trên bản đồ lụa tơ tằm thế giới.

 

Về chúng tôi 3

Truyền thống

Việt Nam là quốc gia có hơn 4000 năm văn hiến và sản phẩm của Nhasilk ra đời dựa trên những giá trị truyền thống của dân tộc. Người Nhasilk cho dù là những người trẻ, những người năng động, hiện đại những vẫn quyết tâm gìn giữ và kế thừa những truyền thống vốn có của nước nhà.

Sáng tạo

Quyết tâm gìn giữ truyền thống nhưng vẫn luôn đề cao tính sáng tạo để phù hợp với dòng chảy của thời đại.

Trung thực

Đây là thuộc tính bắt buộc của con người Nhasilk, của sản phẩm Nhasilk và của thương hiệu Nhasilk. Chúng tôi cam kết không đánh đổi bất cứ thứ gì với sự trung thực.

Trách nhiệm

Trách nhiệm đầu tiên là với khách hàng. Khách hàng đến với Nhasilk sẽ được phục vụ kịp thời và chu đáo; Khách hàng phải nhận sản phẩm thật và có giá trị thật.

Chúng tôi chịu trách nhiệm với nhân viên. Tại Nhasilk, mỗi người là một cá thể độc lập và được tôn trọng tính cá nhân hóa cũng như đề cao những đóng góp của họ. Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc an toàn và ổn định. Chúng tôi quan tâm đến sự phát triển sự nghiệp của nhân viên.

Không những thế, Nhasilk cũng lưu tâm đến những cách thức để giúp nhân viên hoàn thành trách nhiệm với gia đình của họ. Nhân viên hoàn toàn tự do đưa ra đề xuất và khiếu nại, luôn bình đẳng khi làm việc, phát triển và thăng tiến.

Chúng tôi cũng chịu trách nhiệm với các đại lý, các nhà phân phối, các đối tác. Đối với các đại lý, các nhà phân phối, chúng tôi đều mang đến cho họ cơ hội tạo ra lợi nhuận một cách công bằng; Đối với các đối tác, chúng tôi sẽ cùng họ đồng hành trên tinh thần Win-Win.

Trách nhiệm cuối cùng là với cổ đông. Quá rõ ràng, đã là Doanh nghiệp thì phải tạo ra lợi nhuận. Tuy nhiên, Nhasilk không bằng mọi giá chạy theo lợi nhuận. Chúng tôi tin rằng khi hết lòng phụng sự, chúng tôi sẽ nhận lại những phần thưởng xứng đáng.

Đẹp trai xinh gái, 120 giây không gì phải ngại!

Vui lòng nhập Mã số của bạn để xác nhận tham gia.