Vincenzo: Khi Những Bộ Âu Phục Không Thể Thiếu Cà Vạt

Vincenzo là một trong những bộ phim thành công của đài tvN Hàn Quốc ở nửa đầu năm 2021. Bộ phim không chỉ được yêu thích ở nước nhà, mà còn tạo được con sốt ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, bằng chứng là giữ vững ngôi vương trên bảng xếp hạng Netflix Việt Nam suốt nhiều tuần liền.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính Vincenzo Cassano (do Song Joong-ki thủ vai) – một luật sư kiêm cố vấn của một gia tộc mafia Ý. Sau một số sự kiện gia tộc ở Ý, Vincenzo quyết định trở về Hàn Quốc và tại đây anh đã gặp nữ luật sư Hong Cha-young (do Jeon Yeo-bin thủ vai).

Từ đó 2 người đã cùng nhau khám phá những bí mật trong cuộc chiến quyền lực ngầm của những tập đoàn chính trị tại xứ kim chi. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, thì phong cách thời trang của các diễn viên cũng chính là một yếu tố giúp bộ phim “lấy lòng” được người xem.

Phong cách thời trang xuyên suốt bộ phim của các diễn viên nam

phong cách thời trang của các diễn viên

Nhân vật Vincenzo luôn xuất hiện trong những bộ âu phục được đặt may đo riêng

Nhân vật Vincenzo luôn xuất hiện trong những bộ âu phục được đặt may đo riêng

Nhân vật Vincenzo luôn xuất hiện trong những bộ âu phục được đặt may đo riêng, cùng những chiếc cà vạt “ton sur ton”

phong cách thời trang trong bộ phim này mang đậm âm hưởng từ sự lịch lãm của những tay mafia Ý

Bởi vì có xuất thân từ một gia tộc mafia “máu mặt” tại Ý, nên phong cách thời trang trong bộ phim này mang đậm âm hưởng từ sự lịch lãm của những tay mafia Ý. Điển hình như ở tập phim Vincenzo trở về Hàn Quốc trong bộ suit double-breasted xám nhạt kết hợp với hoạ tiết pinstripe phối cũng chiếc cà vạt màu đỏ sẫm.

Tông màu đen, xám và xanh đen là những màu sắc được nhân vật này thường xuyên
Tông màu đen, xám và xanh đen là những màu sắc được nhân vật này thường xuyên ưu ái sử dụng trong suốt 20 tập phim. Cũng không có gì lạ lãm khi 3 gam màu này lại được yêu thích như vậy, bởi vì chúng đều là các màu sắc tượng trưng cho sự điềm tĩnh, lạnh lùng, thông minh rất giống với tính cách của nam chính.

một chiếc cà vạt trơn hay những họa tiết vừa phải, đi kèm với một chiếc đồng hồ xa xỉ là đủ làm nổi bật

một chiếc cà vạt trơn hay những họa tiết vừa phải, đi kèm với một chiếc đồng hồ xa xỉ là đủ làm nổi bật

Không rườm rà, phô trương, chỉ cần một chiếc cà vạt trơn hay những họa tiết vừa phải, đi kèm với một chiếc đồng hồ xa xỉ là đủ làm nổi bật, thể hiện phong thái lịch lãm và sự tinh tế trong cách ăn mặc của một quý ông đẳng cấp.

những nhân vật nam khác trong phim lại theo hướng thời trang đặc trưng của giới trẻ Hàn Quốc.

Nếu như Vincenzo sở hữu phong cách trang lịch lãm, cổ điển, đậm chất ý thì những nhân vật nam khác trong phim lại theo hướng thời trang đặc trưng của giới trẻ Hàn Quốc.

không thể thiếu sự hiện diện của những chiếc cà vạt chất lượng được.

Dù là cách mix & match những bộ suit, blazer như thế nào thì cũng không thể thiếu sự hiện diện của những chiếc cà vạt chất lượng được.

Đừng quên thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi – nhasilk.com để cập nhật những xu hướng và cách phối đồ với khăn lụa và cà vạt lụa mới nhất nhé!

Đẹp trai xinh gái, 120 giây không gì phải ngại!

Vui lòng nhập Mã số của bạn để xác nhận tham gia.